phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

29/08/2015 - 10:22

Thế giới âm nhạc trìu mến gọi họ là Ông Bà Nhạc đồng quê. Lãng mạn, gia đình kiểu mẫu...cũng là những mỹ từ các fan tặng cho cuộc hôn nhân họ có. Bí quyết? Đơn giản Tim McGraw và Faith Hill đều nghĩ rằng chung thủy không khó.

Phụ Nữ 8 Tim McGraw & Faith Hill, chung thủy không khó 3

Tim McGraw và Faith Hill là hai ngôi sao sáng nhất trên vòm trời âm nhạc thể loại Country (Đồng quê). Hai vợ chồng và ba cô con gái xinh xắn của họ cũng là gia đình điển hình mang nét hạnh phúc dân dã giữa những xô bồ kiểu sống Hollywood. Vùng quê Nashille đã chứng kiến hơn chục năm yêu nhau và ca hát của đôi song ca vàng với nhiều giải thưởng âm nhạc có hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Cô gái bang Mississipi, Faith Hill, vì yêu dòng nhạc dân dã miền trung châu nước Mỹ đã chấp nhận cả công việc làm nhân viên tiệm bán lẻ địa phương để bám nghề. Tim McGraw, chàng trai mê phóng ngựa dọc các cánh đồng Louisiana với cây đàn guitar trên vai rong ruổi với  sáng tác và ca hát cho đến khi gặp được giọng ca tri kỷ hòa điệu Faith Hill. Năm 1996 họ cưới nhau và cùng chinh phục vị trí độc tôn dòng nhạc Country (16 đĩa Bạch kim, 8 giải Grammy và 13 giải Nhạc Đồng quê).

Phụ Nữ 8 Tim McGraw & Faith Hill, chung thủy không khó 4

Bao nhiêu năm chung sống đã qua. Không phải tự nhiên mà văn đàn đã xuất hiện tập sách nhân vật mang tên Perfect Harmony (Sự hòa hợp hoàn hảo) viết về hai người. Có rất nhiều cặp song ca nhưng khi McGraw và Faith Hill đứng hát với nhau người ta dễ liên tưởng đến hai tính từ “lãng mạn”. Một phần từ phong thái gắn bó tự nhiên của hai người, một phần từ những ca từ âm điệu họ cùng nhau sáng tác, nhưng có lẽ dễ liên tưởng nhất đối với các fan là một cuộc hôn nhân không gợn chút scandal tình ái. Trong cuộc phỏng vấn cho trang điện tử JustJared, Faith Hill dám khắng định “Chung thủy với nhau đâu khó”. Gặng hỏi mãi nàng công chúa nhạc đồng quê vùng trảng cỏ Nashville mới tóm tắt “Này nhé! Thứ nhất cứ cùng chung một đam mê, mục đích. Thứ đến là trân trọng những hành động tinh tế dành cho nhau và cuối cùng là hưởng chung niềm vui với con cái.”

Phụ Nữ 8 Tim McGraw & Faith Hill, chung thủy không khó 5

Nếu ai đó có may mắn được tham gia vào một dịp nghỉ của gia đình Tim McGraw người ta mới thấy những điển hình của “ba yếu tố” Faith Hill nêu trên. Cứ đến trung tuần tháng 2 hàng năm, hai người dứt khoát gạch khỏi lịch các show diễn để dành thời gian cho cả gia đình vui vầy bên nhau. Hill là mẫu phụ nữ đặt “truyền thống đi nghỉ” của gia đình lên hàng đầu. Quà Giáng sinh mỗi năm của chồng mà Hill luôn luôn trân trọng là một lá thư anh viết tặng vợ đặt trong chiếc bí tất màu. Những món quà cha mẹ con cái tặng nhau trong các dịp lễ không phải là những mặt hàng xa xỉ cao cấp mà thuần túy là những sáng tạo riêng của từng thành viên. Có lẽ những ai từng lập gia đình rồi khi nghe các bí quyết để tạo hạnh phúc tổ ấm của nhà Tim McGraw chắc sẽ chép miệng gật gù “Thế thì chung thủy đâu khó!”.

                                                                        SÓI HỒNG

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày