phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

20/05/2015 - 15:43

Hình ảnh bà bầu "Nữ hoàng nhạc Dance" cá tính, năng động, tự tin, hiện đại và không kém phần sexy lần nữa chứng tỏ dù có "nặng nề" vì mang thai con đầu lòng nhưng Thu Minh vẫn là một trong những ngôi sao tràn đầy năng lượng nhất showbiz Việt.

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 2

Điều này đã được chứng tỏ trong suốt khoảng thời gian qua: cô vẫn "vác bụng bầu" tự tay tổ chức giải Polo quốc tế, hoạt động tích cực với phong trào bảo vệ động vật hoang dã, không ngại liên tục lên sân khấu biểu diễn những ca khúc hit với chất giọng cao vút mà không hề bị ảnh hưởng bởi sức khỏe.

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 3

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 4

Và đặc biệt, cô vẫn đồng hành cùng Vietnam Idol suốt một khoảng thời gian từ vòng audition cho đến chọn ra được Top 8 chất lượng cho vòng liveshow với tần suất làm việc dày đặc.

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 5

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 6

 Việc tạm thời rời xa "ghế nóng" Vietnam Idol 2015 trong 1 khoảng thời gian cũng khiến Thu Minh có chút "tiếc nuối" nhưng vì thiên chức lớn nhất của cuộc đời, cô sẽ phải tạm dừng lại mọi hoạt động từ thời điểm này để chuẩn bị cho khoảnh khắc lâm bồn sắp đến gần. Nữ ca sĩ sẽ sớm quay trở lại Vietnam Idol ngay khi sức khỏe đã ổn định và sẵn sàng cho các dự án âm nhạc đã được chuẩn bị sẵn ngay từ lúc này.  

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 7

Phụ Nữ 8 Thu Minh lưu giữ khoảnh khắc bầu bí trước khi lâm bồn 8

Sau khi kết hôn với chồng nước ngoài, cuộc sống và sự nghiệp của Thu Minh trở nên viên mãn hơn, cô tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tạo dấu ấn cá nhân trong việc kêu gọi bảo vệ tê giác. 

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày