phunu8_news_0.png

17/02/2016 - 18:15

Sau khi “chạy show” và về thăm họ hàng ở miền Tây, nữ ca sĩ Thanh Ngọc đã cùng chồng “tự thưởng” một kỳ nghỉ tại Mỹ trước khi bắt tay thực hiện dự án âm nhạc cho năm mới Bính Thân 2016.

Trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, dù buổi tối phải “chạy show” trình diễn phục vụ khán giả, buổi sáng phải đi chúc Tết, đi lễ chùa cùng người thân, họ hàng…, nữ ca sĩ “café đắng và mưa” Thanh Ngọc luôn cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy niềm vui.

2_31.jpg

Hai vợ chồng Thanh Ngọc.

thanh_ngoc_va_chong_tham_quan_tai_my.jpg

Mùng 5 Tết vừa qua, Thanh Ngọc cùng chồng đã cùng nhau đón Xuân muộn và mùa lễ tình nhân tại Mỹ trong 3 tuần. Thanh Ngọc cho biết, quyết định “mạnh tay” cho kỳ nghỉ này là muốn nuông chiều bản thân để có lại năng lượng tràn đầy để bắt đầu một năm mới hoạt động năng nổ và nhiều may mắn đến với mình hơn so với năm cũ. Bên cạnh đó, ngoài việc tham quan, vui chơi đất nước xứ cờ hoa, Thanh Ngọc cũng có thể thăm em trai đang du học, họ hàng tại đây.

tn136.jpg

tn173.jpg

tn379.jpg

Sau khi trở về Việt Nam, Thanh Ngọc sẽ bắt tay thực hiện album mới để gửi đến những khán giả yêu mến cô. Ngoài vai trò ca sĩ, Thanh Ngọc còn đắt show với vai trò MC đầy duyên dáng, có khiếu hài hước. Trước khi nghỉ Tết và lên đường sang Mỹ, Thanh Ngọc được em chồng của mình – Thông Hoàng – mừng tuổi bằng cách thực hiện nhiều bộ ảnh với không gian rực rỡ, màu sắc của mùa Xuân để cô lưu giữ kỷ niệm. 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày