phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

03/06/2015 - 14:22

Trong buổi tuyển sinh Vietnam’s Next Top Model tại Cần Thơ, Host Thanh Hằng diện trang phục khỏe khoắn và đẳng cấp của nhãn hiệu thời trang Saint Laurent trong vòng thi hình thể, chiếc quần cô mặc “đụng hàng” với trưởng nhóm G-Dragon của Big Bang và siêu mẫu Mirandar Kerr.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng “đụng hàng” trang phục với G – Dragon và Mirandar Kerr 2

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng “đụng hàng” trang phục với G – Dragon và Mirandar Kerr 3

Thanh Hằng khéo léo phối cùng chiếc áo khoác mạnh mẽ với phụ kiện của Chanel. Bên cạnh đó Thanh Hằng được biết đến là một biểu tượng trong làng thời trang Việt. Người đẹp sở hữu khối trang phục đắt giá của các thương hiệu nổi tiếng thế giới và liên tục thay đổi phong cách thời trang phù hợp với hoàn cảnh mỗi khi xuất hiện.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng “đụng hàng” trang phục với G – Dragon và Mirandar Kerr 4

Kha Mỹ Vân cũng chọn cho mình chiếc đầm dây màu trắng thanh lịch trong BST mới nhất của NTK Chung Thanh Phong. Cả hai vị nữ giám khảo đều chọn trang phục không quá cầu kỳ, trẻ trung để phù hợp với vòng thi hình thể đầy năng động và góp phần mang lại cảm giác thoải mái cho thí sinh.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng “đụng hàng” trang phục với G – Dragon và Mirandar Kerr 5

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng “đụng hàng” trang phục với G – Dragon và Mirandar Kerr 6

Hành trình "Keep Moving" - “Không ngừng chuyển động" của Vietnam's Next Top Model mùa thứ 6 tiếp tục diễn ra vòng sơ tuyển tại khu vực miền Tây thu hút hàng trăm thí sinh đang sinh sống và học tập nơi đây đăng ký tham dự. Ngoài Host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, sự có mặt của Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân và NTK Hoàng Minh Hà – Quán quân Project Runway Vietnam 2013 khiến bầu không khí trở nên sôi động và hào hứng hơn bao giờ hết.

Phụ Nữ 8 Thanh Hằng “đụng hàng” trang phục với G – Dragon và Mirandar Kerr 7

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân vừa từ Singapore trở về để hoàn tất thủ tục chuẩn bị sang Paris làm việc, cô vẫn thu xếp thời gian để tham gia vòng sơ tuyển khu vực miền Tây để đồng hành cùng các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015 với tư cách là một giám khảo khách mời đặc biệt, người sẽ chia sẻ những kinh nghiệm làm việc trong nước và quốc tế với thế hệ người mẫu mới của mùa giải thứ 6.

Bên cạnh đó, Á quân Vietnam’s Next Top Model 2014 Cao Ngân cũng có dịp “hội ngộ” với đàn chị Kha Mỹ Vân trong vòng, tiếp “lửa” cho các thí sinh tại khu vực miền tây có thêm tự tin để bước sâu vào vòng trong của chương trình.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày