phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

29/08/2018 - 12:37

MV phim ca nhạc Tình Mẹ chũng chính là lời nam ca sĩ Thái Huy muốn nhắc nhỡ những người con còn cha còn mẹ hãy biết trân trọng khi cha mẹ còn hiện diện, đừng vì chuyện mưu sinh hay đam mê mà trở thành người con bất hiếu và sẽ hối hận.

Nhân mùa lễ Vu Lan năm 2018, ca sĩ Thái Huy cho ra mắt MV phim ca nhạc Tình Mẹ, đây cũng chính là dự án anh đã ấp ủ từ lâu dành để tặng cho mẹ của mình và những bậc làm cha làm mẹ, và hơn thế nữa là những người làm con.

Từ MV Phim ca nhạc Tình mẹ , ca sĩ Thái Huy muốn kể cho khán giả về câu chuyện ở miền quê đẹp, một cậu sinh viên bước ra từ một gia đình lao động êm ấm có 3 mẹ con. Với niềm đam mê trở thành ca sĩ, anh có cơ hội phát huy tài năng của mình trong một cuộc thi. Nhưng khi anh trở về nhà báo cho Mẹ biết anh đã đạt giải cao thì Mẹ anh đã qua đời trong cơn bệnh hiểm nghèo, trong khi đó, trước khi mất, Mẹ của anh đã dặn người em không cho anh biết vì anh đang tham gia cuộc thi hát. Vì đau lòng và có sự tìm hiểu Phật pháp, anh vào chùa để tìm nơi thanh tịnh cho tâm hồn mình. Và cuối cùng anh đã xuất gia để báo hiếu cho Mẹ.

phụ nữ 8-Tháng Vu Lan báo hiếu, người yêu nhạc nức nở với MV Tình Mẹ của ca sĩ Thái Huy ảnh 1
Caption

Ý nghĩa của MV phim ca nhạc Tình Mẹ muốn nhắc nhỡ những người con còn cha còn mẹ hãy biết trân trọng khi Cha Mẹ còn hiện tiền, đừng vì chuyện mưu sinh hay đam mê mà trở thành người con bất hiếu.

Ca sĩ Thái Huy muốn nhấn mạnh việc cảm ơn và nhắc đến tác giả Phùng Thái Phong – tác giả ca khúc Tình Quê. Đây là ca khúc độc quyền mà nhạc sĩ Phùng Thái Phong đã viết tặng ca sĩ Thái Huy với tất cả sự cảm nhận yêu thương về quê hương, về cha mẹ. Đồng thời cảm ơn nhạc sĩ Huỳnh Thu Vân - tác giả của ca khúc Mưa Tháng Bảy mà bấy lâu Thái Huy tìm kiếm vẫn chưa gặp mặt.

Ngoài ra, dịp ra mắt MV phim ca nhạc tình Mẹ lần này cũng là dịp anh muốn thổ lộ cùng khán giả sự biết ơn của mình vì luôn được ủng hộ từ phía gia đình, từ bạn bè, đồng nghiệp, quý khán giả, hơn thế nữa là bà xã luôn quan tâm và hy sinh cho sự nghiệp của anh.

phụ nữ 8-Tháng Vu Lan báo hiếu, người yêu nhạc nức nở với MV Tình Mẹ của ca sĩ Thái Huy ảnh 2

phụ nữ 8-Tháng Vu Lan báo hiếu, người yêu nhạc nức nở với MV Tình Mẹ của ca sĩ Thái Huy ảnh 3

Về những dự định của anh trong sự nghiệp âm nhạc cũng như phát triển công ty giải trí THT Entertainment ngày càng mạnh mẽ. Sau MV ca phim ca nhạc Tình Mẹ sẽ là dự án phim ca nhạc dài tập mang tên Người Đẹp Trong Tranh. Với dự án này, anh sẽ luôn đồng hành cùng 3T Entertainment và những ca khúc của nhạc sĩ Phùng Thái Phong.

Dự kiến sẽ có sự góp mặt của diễn viên Ngân Quỳnh, ca sĩ Thái Huy, ca sĩ Lê Như, diễn viên Minh Dự, BB Trần, Hải Triều, Mai Thiên Trang… Ngoài ra, ca sĩ Thái Huy đang viết kịch bản cho phim chiếu rạp do THT Entertainment sản xuất.

Ca khúc Ơn Mẹ từng được Thái Huy trình diễn gây ấn tượng với khán giả

July


 


 

Tin mới trong ngày