phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

14/02/2018 - 18:57

Những giấc mơ thấy chó thường có liên quan đến bản năng cơ bản của tình bạn, lòng trung thành và sự bảo vệ. Có lúc trong mơ chú chó sẽ đại diện cho chính người mơ, có khi nó lại như là hình ảnh một ai đó trong cuộc sống của chủ nhân giấc mơ.

Phân tích những giấc mơ thấy các loài vật để xem ban ngày mỗi người giấu diếm điều gì từ vô thức. Sự nhận biết ấy có thể giúp chúng ta nắm được bản chất của vấn đề lẫn xúc cảm. Tất cả điều này trong các giấc mơ thấy chó còn được chiêm nghiệm rõ ràng hơn.

phunu8-tet-mau-tuat-giai-ma-giac-mo-thay-cho-hinh-anh 4

> Mơ thấy chó sủa. Bạn cần dè chừng tiểu nhân lợi dụng lòng tốt của bạn để làm chuyện mờ ám. Nếu trong giấc mơ chó sủa dữ dội, chứng tỏ bạn đang gây phiền những người xung quanh vì tính tình bẳn gắt của mình. Ngược lại, nếu mơ thấy chó sủa vang kiểu vui vẻ mừng rỡ, điều đó lại tượng trưng cho niềm vui có từ hoạt động xã hội, nghĩa là bạn đang được chấp nhận một cách hồ hởi khi tham gia vào một nhóm sinh hoạt nào đó.

> Mơ thấy chó dữ: Ý nghĩ của giấc mơ này tùy thuộc ngữ cảnh. Có thể là chính bạn đang xung đột nội tâm, thiếu trung thực hoặc ai đó mà bạn biết không trung thành, không đáng tin cậy với bạn. Nếu chó vừa mặt ngầu xông tới vừa sủa lớn nghĩa là bạn đang mất kiểm soát, đang cần một thứ gì đó để lấy lại cân bằng.

phunu8-tet-mau-tuat-giai-ma-giac-mo-thay-cho-hinh-anh 5

> Mơ bị chó rượt: Khi bạn mơ thấy một con chó đang rượt đuổi mình và bạn chỉ biết trốn chạy thì điều đó có nghĩa là bạn đang cảm thấy mình thiếu tự tin, rụt rè trước những cơ hội cũng như thách thức. Điều này cũng có nghĩa địa vị của bạn quá mờ nhạt, khả năng lãnh đạo của bạn còn nhiều điểm yếu.

> Mơ bị chó cắn chân: Bạn sẽ gặp thất bại công việc hoặc phải đối mặt với kẻ ác, kẻ thù ghét. Cũng có thể đó là điềm báo chồng vợ sẽ cãi nhau hay xung đột đồng nghiệp. Bị cắn vào chân là dấu hiệu bạn có thể mất khả năng cân bằng cuộc sống, lưỡng lự trước một tình huống mới khiến bạn do dự ngập ngừng khi bước tiếp đến mục tiêu. Đó cũng là biểu tượng bị phản bội, cả về phương diện quan hệ xã hội cũng như tình cảm.

phunu8-tet-mau-tuat-giai-ma-giac-mo-thay-cho-hinh-anh 6

> Mơ thấy chó điên: Bạn sắp hoặc đang ấm ức vì bị bạn bè dùng ngôn từ xúc phạm, hạ nhục. Còn nếu mơ thấy mình giết được con chó điên ấy chỉ ra rằng bạn sẵn sàng vượt qua những dư luận xấu xung quanh mình.

> Mơ thấy chó cắn nhau. Có sự đấu đá, cạnh tranh khốc liệt trong công việc tại sở làm. Tuy nhiên, giấc mơ này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc quyết giữ cho được một thứ gì đó.

> Mơ thấy chó con vui đùa: Bạn đang trong trạng thái hưng phấn, vui vẻ vì có được những người bạn đáng tin cậy bên cạnh nên có thể chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

phunu8-tet-mau-tuat-giai-ma-giac-mo-thay-cho-hinh-anh 7

> Mơ thấy chó đẹp, thuần chủng: Bạn sắp có được vị trí và quyền hạn đáng kể trong công việc đang làm. Đồng thời, giống chò này còn tượng trưng cho những ước mơ, hoài bão cháy bỏng bên trong, là động lực để bạn vượt qua khó khăn, chướng ngại phía trước.

> Mơ thấy bắt được chó: Bạn đang cô đơn, cần phải tìm thêm bạn bè.

> Mơ thấy xoa bụng chó: Bạn đang có một mối quan hệ thoải mái mà bạn hoàn toàn tin tưởng được.

> Mơ thấy chó chết vì ốm: Bạn đang dần lãng quên và không còn nhớ đến một tình bạn đẹp trước đây mình đã từng có, hoặc có mất mát lớn về bạn bè tri kỷ.

phunu8-tet-mau-tuat-giai-ma-giac-mo-thay-cho-hinh-anh 8

> Mơ đang đi mua chó: Bạn đang đeo đuổi tìm kiếm sự cảm thông, bạn bè hợp rơ.

> Mơ thấy được chó dẫn đường: Bạn đang tìm mọi cách thoát ra khỏi một tình huống khó khăn, trắc trở nào đấy.

> Mơ bị mất chó: Bạn quan tâm đến sự thoải mái nơi làm việc nhưng mối liên hệ đồng nghiệp đang dần xấu đi thấy rõ.

phunu8-tet-mau-tuat-giai-ma-giac-mo-thay-cho-hinh-anh 8

> Mơ thấy dắt chó đi dạo: Bạn sẽ đạt nhiều thành công , cuộc sống thong dong. Còn nếu mơ thấy ai đó đang đi dạo với chó nghĩa là bạn cảm thấy mình phải có trách nhiệm với điều gì đó cần thực hiện cho tốt.

> Mơ được tặng chó: Đây là điềm báo tích cực, lạc quan. Nếu chú chó mới vui vẻ với bạn tức bạn được bảo vệ bởi yếu nhân có thân thế.

> Mơ thấy cho chó ăn: Bạn đang được những người rất đáng tin yêu mến vì họ thấy bạn đủ quyết tâm và nghị lực đạt đến mục tiêu.

Khăn Choàng Xanh

(Tổng hợp)


 


 

Tin mới trong ngày