phunu8_news_0.png

14/02/2019 - 16:25

Gần đây, diễn viên da màu Will Smith đã trải lòng trên mạng xã hội về mối quan hệ khó khăn của mình với cậu con Trey. Nổi tiếng là người đàn ông của gia đình ở Hollywood, nhưng Smith vẫn chân nhận một điều “làm bố không dễ”.

“Không nói ra thì ai mà biết!”. Phải nhờ động thái tiết lộ tâm huyết qua một video trên Instagram của Will Smith, nam diễn viên da màu hai lần được đề cử Oscar, người ta mới rõ anh và cậu con cả Trey nhiều năm “căng thẳng như giây đàn” từ khi tài tử “Men in Black” ly dị mẹ của Trey, kiều nữ Sheree Zampino năm 1995. Cậu bé cảm thấy mình bị bỏ rơi, bị phản bội. Dù Will khằng định hai cha con vẫn thường gặp nhau và không có vấn đề gì tiêu cực, nhưng trước đến nay Trey vẫn cứ phủ nhận điều này.

phunu8-song-gio-trong-quan-he-cha-con-cua-will-smith-hinh-anh 4

Bây giờ, anh đàn ông ở tuổi 50 như Smith cũng phải chảy nước mắt khi nói về thời khắc sóng yên gió lặng giữa hai cha con. Gần đây, ở đường đua F1 tại Abu Dhabi, người ta thấy hai bố con họ bên nhau, cậu con trai có những giây phút riêng tư với bố, cả hai cùng gặm nhấm niềm vui thú đam mê tốc độ. Trey nói với cha mình khi được xem đoạn video do Smith thực hiện và post lên mạng: “Giờ con mới nhận ra bố không chỉ là bố con mà còn là người bạn thân nhất nữa”. Mối quan hệ bền vững cha con nay tương đối đã được hồi phục. Xem ra đối với những trường hợp bố con như Will Smith và cậu con cả 26 tuổi này, đôi khi cả hai phải thực sự trưởng thành mới đến được với nhau.

Trey Smith (tên khai sinh là Willard Carroll Smith III, sinh ngày 11 tháng 11 năm 1992) là một nam diễn viên điện ảnh và truyền hình, đồng thời cũng là một DJ tài năng người Mỹ. Từ khi bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật cho đến nay, Trey Smith đã có cơ hội góp mặt trong một số bộ phim, cả vai chính lẫn vai phụ, như David Blaine: Real or Magic (2013), The Will Smith Music Video Collection (1999), và The Speech(2008). Thế nhưng, dẫu được nhiều nhà phê bình đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất, cậu cả nhà Smith vẫn quyết định rẽ ngang sang con đường thể thao. Trey hiện đang là một trong những vận động viên bóng chày giàu tiềm năng của giải nhà nghề Mỹ.

phunu8-song-gio-trong-quan-he-cha-con-cua-will-smith-hinh-anh 6

Sau khi ly thân với Zampino, nhưng chưa ly dị, Smith bắt đầu hẹn hò với người vợ hiện nay, nữ diễn viên truyền hình Jada Pinkett Smith. Sóng gió cha con nổi lên bắt đầu từ kiểu dan díu ngoài luồng “phi pháp” ấy. Sau này bà Pinkett Smith rất áy náy về mối quan hệ giữa hai người này. Năm 1997, Smith và Pinkett cưới nhau, có chung hai con, một trai Willow nay 18 và cô con gái Jaden đã 20 tuổi. Nữ diễn viên phim Gotham nhấn mạnh ở tuổi 46, cặp đôi của mình sẽ không bao giờ ly hôn, bất chấp các bất hòa còn tồn đọng về mối quan hệ hôn nhân trước đây của chồng. Cô nói: “Những dan díu quan hệ tầm phào rồi cuối ngày cũng tan, chúng tôi vẫn là một gia đình và tôi quyết duy trì nó dẫu có chuyện gì xảy ra. Mặc kệ người ta nghĩ sao về anh đàn ông của tôi, khi ngày tàn, đó vẫn cứ là người đàn ông tin tưởng vào tôi suốt đời còn lại của chàng ta”.

phunu8-song-gio-trong-quan-he-cha-con-cua-will-smith-hinh-anh 5

Bên cạnh mối quan hệ cha con của Smith được nối lại, tình hòa hiếu giữa hai người đàn bà trong đời Will Smith cũng được cải thiện đáng kể. Đồng hành với trào lưu các ngôi sao tự thực hiện seri phim thực tế phát online xoay quanh cuộc sống của chính mình để công chúng hiểu và cảm thấy gần gũi hơn, trong tập đầu tiên của loạt seri phim kiểu ấy do chính Jada Pinkett thực hiện, Red Table Talk (Chuyện trò bên bàn đỏ), cô đã có một cuộc trò chuyện cởi mở nhưng đầy nước mắt với người vợ đầu của chồng, Sheree Zampino Fletcher, nay đã 50 tuổi.

Khăn Choàng Xanh

(Theo Foxnews.com)

Tin mới trong ngày