phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

13/07/2015 - 18:11

Sau Skyfall, khán giả chờ đợi gì ở bộ phim điệp viên 007 mới, xuất phẩm điện ảnh đã được bấm máy vào tháng 12 năm ngoái và sẽ ra mắt vào tháng 10 năm nay.

Phụ Nữ 8 Soi phim James Bond thứ 24 2

Tại phim trường Pinewood, đạo diễn Sam Mendes đã hé lộ những thông tin chính của bộ phim thứ 24 về điệp viên 007, James Bond, bao gồm danh sách diễn viên chính, địa điểm quay, tên phim và đặc biệt là chiếc xe của chàng điệp viên hào hoa.

Phụ Nữ 8 Soi phim James Bond thứ 24 3

Thông tin hấp dẫn nhất vẫn là tên phim. Bộ phim đã lấy tên một tổ chức tội phạm từng gây khó dễ cho James Bond trong nhiều bộ phim trước, đó là Spectre. Địa điểm quay bao gồm Luân Đôn, Mexico City, Rome, Tangier & Erfoud, Morocco, Sölden, Obertilliach và hồ Altausee nước Áo.

Phụ Nữ 8 Soi phim James Bond thứ 24 4

Phụ Nữ 8 Soi phim James Bond thứ 24 5

Toàn bộ ê-kíp sản xuất phim Skyfall đều quần tụ trở lại cho phim mới trong đó có cả nhóm viết kịch bản John Logan, Robert Wade và Neal Purvis. Riêng nhà quay phim Hoyte van Hoytema sẽ thế chỗ Roger Deakins. Đội ngũ phòng điệp viên MI6 có Rory Kinnear, Ben Withshaw, Ralph Fiennes và Naomie Harris. Các vai phản diện được trao cho Dave Bautista và Christoph Waltz.

Phụ Nữ 8 Soi phim James Bond thứ 24 6

Hai người đẹp được xem là Bond Girl mới của phim là Monica Bellucci và Lea Seydoux trong hai vai Lucia Sciarra và Madeleine Swann sẽ diễn xuất bên cạnh James Bond Daniel Craig.

Phụ Nữ 8 Soi phim James Bond thứ 24 6

Cuối cùng không thể quên biểu tượng quen thuộc của dòng phim 007, xe James Bond. Chiếc bốn bánh được lựa chọn cho Spectre là chiếc xe hoàn toàn mới, được thiết kế riêng cho bộ phim, chiếc Aston Martin DB10. Khán giả đang chờ đợi, liệu tất cả những thứ ấy có giúp Spectre tìm lại được thời vàng son của những phim 007 mà tài tử Sean Connery thủ vai James Bond.

                                                                                                                        MINH TRUNG


 


 

Tin mới trong ngày