phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

29/11/2017 - 18:10

Với chủ đề “Thời trang bền vững”, Elle Fashion Show 2017 sẽ là một tổng thể hoàn toàn khác biệt so với những năm về trước; một phần trong đó phải kể đến vai trò đạo diễn catwalk do siêu mẫu Minh Triệu đảm nhận.

Với chủ đề “Thời trang bền vững”, Elle Fashion Show 2017 sẽ là một tổng thể hoàn toàn khác biệt so với những năm về trước; một phần trong đó phải kể đến vai trò đạo diễn catwalk do siêu mẫu Minh Triệu Với bản lĩnh cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Minh Triệu khiến khán giả và giới mộ điệu hào hứng và mong chờ khi xuất hiện với vai trò mới – một nữ đạo diễn catwalk cho “ELLE Fashion Show năm 2017” diễn ra hoành tráng vào đầu tháng 12 tới.đảm nhận.

Lần đầu tiên nhận lời làm đạo diễn catwalk, siêu mẫu Minh Triệu chia sẻ: “Tôi đã gắn bó với ELLE Fashion Show rất nhiều mùa ở vai trò người mẫu. Lần này, được thử nghiệm ở một vai trò mới, hồi hộp có, nhưng với những trải nghiệm, những hiểu biết về thời trang, tôi rất tự tin hỗ trợ để các bạn người mẫu có những màn catwalk tốt nhất”.

phụ nữ 8-Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu làm đạo diễn catwalk tại Elle Fashion Show ảnh 1
Siêu mẫu Minh Triệu làm đạo diễn catwalk tại Elle Fashion Show 2017 tahy cho Xuân Lan.
 

Bản thân là một người làm thời trang, nữ siêu mẫu hiểu được vấn đề cấp bách của ngành công nghiệp thời trang ở thời điểm hiện tại là nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nhiều thứ hai sau ngành công nghiệp dầu mỏ. Siêu mẫu Minh Triệu đã mở đầu cuộc trò chuyện khi thẳng thắn chia sẻ: “Mình đã từng tham gia rất nhiều show diễn trước đây của ELLE Fashion Show nhưng chủ đề thời trang bền vững năm nay là một chủ đề vô cùng nóng hổi và thực tế nhất từ trước tới nay. Để ngành công nghiệp thời trang có thể phát triển lớn mạnh và lâu dài thì yếu tố bền vững là vô cùng quan trọng và cấp thiết. Nhất là những động thái của con người nhằm làm giảm thiểu những tác động xấu đến môi trường là những việc làm đáng khích lệ và đúng đắn. Chúng ta cần nhiều hơn những chương trình thiết thực như thế này để truyền cảm hứng tới mọi người nhiều hơn”.

Tự tin diện mẫu thiết kế gợi cảm nhưng tinh tế của nhà thiết kế Nguyễn Công Trí nằm trong bộ sưu tập “Ngày thứ sáu của chị” vừa được giới thiệu cách đây không lâu, siêu mẫu với đôi chân dài 1m20 cho biết cô rất thích bộ sưu tập mới này. Những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao, được lồng ghép với tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng và thông điệp nữ quyền được ẩn chứa đằng sau bộ sưu tập rất giống với hình mẫu mà cô muốn xây dựng.

phụ nữ 8-Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu làm đạo diễn catwalk tại Elle Fashion Show ảnh 2

ELLE Fashion Show 2017 sẽ có sự tham dự của 4 nhà thiết kế: Thảo Vũ – thương hiệu Kilomet 109; Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải, và Võ Công Khanh. Mỗi NTK thông qua BST của mình sẽ chia sẻ và gợi ý những giải pháp khác nhau về Thời trang bền vững. NTK Vũ Tá Linh, Trương Thanh Hải chọn sử dụng những chất liệu thân thiện với môi trường như lanh, đũi được sản xuất hoàn toàn trong nước; NTK Võ Công Khanh sáng tạo với chất liệu và những món đồ denim tái chế; Kilomet 109 của NTK Thảo Vũ sẽ mang đến những sản phẩm thời trang được thực hiện bởi người thợ thủ công và dân tộc thiểu số từ khâu canh tác, dệt, nhuộm vải để làm thành những bộ trang phục ứng dụng.

Hành trình Thời trang – ELLE Fashion Journey 2017 đã khởi động từ tháng 9/2017 với cuộc thi thiết kế Thời trang bền vững dành cho sinh viên do ELLE Việt Nam tổ chức cùng sự đồng hành của Tổng lãnh sự quán Úc. Tiếp nối là ELLE Fashion Road Trip - chuỗi talkshow tại các trường đại học ở TP.HCM và Hà Nội với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên thông qua việc chia sẻ về xu hướng mới, những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong ngành thời trang.

phụ nữ 8-Siêu mẫu Minh Triệu lần đầu làm đạo diễn catwalk tại Elle Fashion Show ảnh 3

Buổi trình diễn thời trang ELLE Fashion Runway Show sẽ chính thức diễn ra vào ngày 7/12/2017 tại Gem Center.

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày