phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

22/01/2018 - 12:10

Được biết đến với phong cách trẻ trung, vừa qua nữ ca sĩ Trương Thảo Nhi đã gây bất ngờ khán giả với hình ảnh nữ tính trưởng thành trong phim ngắn âm nhạc mới có tên gọi Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được.

Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được là dự án âm nhạc đã được Trương Thảo Nhi “nhá hàng” trong năm 2017. Thế nhưng do quá trình chuẩn bị cho những kế hoạch dài hơi cho năm 2018 đã khiến sản phẩm bị trì hoãn khá nhiều lần. Cuối cùng, Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được cũng đã được ra mắt phiên bản chính dưới hình thức phim ngắn.

Từng đoạt giải Á quân cuộc thi Sing My Song với những sáng tác tự sự, mang đậm cá tính riêng như: Tự Sự Tuổi 25, Hạt Li Ti, Hỏi. Lần trở lại này, Trương Thảo Nhi cũng tự sáng tác bài hát Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được để khẳng định vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ một lần nữa nhưng âm nhạc sẽ dễ nghe hơn.

phụ nữ 8-Sau Selena Gomez và Camila Cabello, đến lượt Trương Thảo Nhi tung MV có định dạng Virtical ảnh 1

phụ nữ 8-Sau Selena Gomez và Camila Cabello, đến lượt Trương Thảo Nhi tung MV có định dạng Virtical ảnh 2

Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được cũng là soundtrack quyển sách cùng tên do Skybooks phát hành vào cuối tháng 12 vừa qua. Trước khi thống nhất tên gọi chính thức, bản demo bài hát được Trương Thảo Nhi đặt tên Cầm Bàn Tay, nhưng cuối cùng được đổi tên sang Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được với ý nghĩa cuộc đời này mỗi ngày chúng ta sẽ không biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Dù ngày mai có vui hay buồn, hạnh phúc hay đau khổ chúng ta cũng hãy đón nhận một cách an nhiên nhất.

Bối cảnh chính quay hình phim ngắn Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được là một studio nhỏ nằm trong chung cư cũ mang không khí rất liêu trai. Những đạo cụ xuất hiện trong MV cũng rất đặc biệt vì đều là vật “trong truyền thuyết” được xem là có khả năng tiên tri tương lai như bài Tarot hay con lắc Pendulum...

phụ nữ 8-Sau Selena Gomez và Camila Cabello, đến lượt Trương Thảo Nhi tung MV có định dạng Virtical ảnh 3

phụ nữ 8-Sau Selena Gomez và Camila Cabello, đến lượt Trương Thảo Nhi tung MV có định dạng Virtical ảnh 4

phụ nữ 8-Sau Selena Gomez và Camila Cabello, đến lượt Trương Thảo Nhi tung MV có định dạng Virtical ảnh 5

Lịch trình quay hình Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được kéo dài chỉ một ngày nhưng kết quả cho ra đến tận ba phiên bản. Ngoài phiên bản phim ngắn chính thức phong cách đen trắng của điện ảnh Hollywood thập niên 60s, MV còn có phiên bản Virtical thẳng đứng đang là xu hướng trên toàn thế giới mà hai nữ ca sĩ Selena Gomez và Camila Cabello vừa thực hiện cuối năm 2017.

Riêng phiên bản thứ ba sẽ thuần MV hơn với nhiều cảnh quay chưa được công bố sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Phim ngắn Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được

Sau khi ra mắt phim ngắn Có Những Ngày Cuộc Đời Chẳng Đoán Được, Trương Thảo Nhi cũng đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho bài hát Tết Nay Đã Về kết hợp cùng Rapper trẻ R.Tee sắp được trình làng vào dịp cận Tết.

July


 


 

Tin mới trong ngày