phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

17/10/2017 - 09:20

Linh Chi cho biết cô quyết định tạm dừng chuyện tình yêu với Lâm Vinh Hải để nhìn lại mối quan hệ và những khúc mắc đang tồn tại giữa cả hai.

Thời gian vừa qua, Linh Chi gây chú ý khi liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng. Không chỉ cho biết "cảm xúc của em bây giờ là tạm hết yêu", Linh Chi còn viết "đừng trách bản thân ngu ngốc vì những lựa chọn sai lầm trước đây mà hãy xem đó như trải nghiệm để có lựa chọn đúng đắn như ngày hôm nay". Do đó nhiều người dự đoán rằng cô đã đường ai nấy đi với Lâm Vinh Hải.

phu-nu-8-sau-loat-chia-se-tam-trang-linh-chi-xac-nhan-da-chu-dong-chia-tay-lam-vinh-hai-1_0.png
Linh Chi gây xôn xao khi liên tục đăng tải những chia sẻ đầy tâm trạng
 

Liên hệ với Linh Chi, người đẹp xác nhận đã chủ động đề nghị tạm thời chia tay Lâm Vinh Hải bởi những khúc mắc đang tồn tại giữa cả hai. Sau khi đường ai nấy đi, nam vũ công vẫn thường xuyên liên lạc nhưng Linh Chi không trả lời. "Anh Hải là một người đàn ông tốt. Rất tốt và không thể chê về mọi mặt. Nhưng cũng vì tính cách quá đàn ông nên nhiều lúc tôi cảm thấy tủi thân khi anh sẵn sàng hy sinh, chấp nhận thua thiệt vì người khác. Do đó, tôi muốn cả hai có một khoảng lặng để bình tâm và nhìn lại mối quan hệ này" - Linh Chi cho biết.

phu-nu-8-sau-loat-chia-se-tam-trang-linh-chi-xac-nhan-da-chu-dong-chia-tay-lam-vinh-hai-2.jpg
Linh Chi và Lâm Vinh Hải chia tay sau gần 1 năm yêu đương sóng gió

 Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày