phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/05/2018 - 12:13

Avengers: Infinity war đã trở thành bộ phim có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ cũng như toàn thế giới.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Avengers: Infinity war chính là bom tấn lớn nhất mùa hè năm nay. Chỉ sau ba ngày công chiếu, bộ phim đã thu về doanh số kỷ lục 250 triệu đô la chỉ riêng tại Bắc Mỹ và trên toàn cầu thì con số lên tới 630 triệu đô la.

Các siêu anh hùng Avengers đã xác lập kỷ lục phim có doanh thu mở màn cao nhất lịch sử tại Bắc Mỹ và trên toàn thế giới.

Tổng doanh thu toàn cầu của phần ba loạt phim Avengers còn chưa có sự đóng góp của thị trường tỷ dân Trung Quốc. Phải tới đầu tháng sau bộ phim mới được phát hành tại Trung Quốc.

Khi đó, số tiền mà Avengers: Infinity war thu về chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên đến chóng mặt.

phu-nu-8-avengers-cuoc-chien-vo-cuc-viet-lai-lich-su-phong-ve-toan-cau-2.jpg

Tác phẩm giữ kỷ lục mở màn phòng vé Bắc Mỹ trước đây là bom tấn Star Wars: The Force Awakens với doanh thu 248 triệu đô la, còn kỷ lục mở màn phòng vé thế giới do Fast & Furious phần 8 giữ với 541 triệu đô la.

Avengers: Infinity war không chỉ vượt qua mà còn bỏ xa hai đối thủ xếp sau mình. Với kinh phí sản xuất và quảng cảo khoảng gần 300 triệu đô la, bộ phim chắc chắn sẽ là một cú lời to với hãng Marvel.

phu-nu-8-avengers-cuoc-chien-vo-cuc-viet-lai-lich-su-phong-ve-toan-cau-3.jpg
Avengers: Infinity war chiếm ngôi vương bảng xếp hạng doanh thu phòng vé tại Bắc Mỹ cuối tuần qua.
 

Chỉ mới vài tháng trước, "người anh em" Black Panther vừa làm khuynh đảo phòng vé thế giới với doanh thu hơn 1 tỷ đô la. Đây có lẽ chính là điềm báo một năm "ăn nên làm ra" của hãng Marvel.

Tác phẩm kỉ niệm 10 năm hành trình của Vũ trụ điện ảnh Marvel quả đã không làm phụ lòng người hâm mộ của như các tác giả của nó.

Bộ phim đang công phá như vũ bão toàn bộ rạp chiếu trên toàn thế giới với tốc độ và sức mạnh không thể cản phá.

Các đối thủ cũng đã lường trước sức mạnh khủng khiếp của Avengers: Infinity war nên tuyệt nhiên không một bộ phim nào dám đối đầu trực tiếp với bom tấn này.

Phải đến tận gần cuối tháng 5 thì Deadpool 2 của hãng 20th Century Fox mới dám ra mắt. Vậy là Avengers: Infinity war sẽ có tới 3 tuần để tự do tung hoành bảng xếp hạng doanh thu.

Sẽ còn rất nhiều kỷ lục đang chờ đợi được Avengers: Infinity war xô đổ. Con số doanh thu 1 tỷ đô la đương nhiên đã nằm trong tầm tay.

Câu hỏi hiện giờ chỉ còn là liệu Avengers: Infinity war có trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại hay không?

Theo Trí Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày