phunu8_news_0.png

21/06/2017 - 14:58

Nữ diễn viên Amy đã tự sát tại nhà riêng ở Mỹ sau khi đăng tải tâm thư trên Instagram.

Ngày 20/6 vừa qua, nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn Amy (35 tuổi) đã được đưa đi cấp cứu sau khi cố gắng tự tử tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ.

Nguyên nhân đằng sau sự cố này được tiết lộ trên chương trình "I Heard It Through the Grapevine" của kênh Channel A.

Trong chương trình vào ngày 19/6, một vài phóng viên đã khẳng định rằng, Amy đã hỏi vay các phóng viên 200 nghìn won (gần 4 triệu đồng) vì quá cần tiền để trị bệnh.

Họ còn khẳng định rằng Amy đã yêu cầu phóng viên photoshop ảnh của cô trước khi tung ra giữa thời điểm vụ lùm xùm trục xuất khỏi Hàn Quốc.

phu-nu-8-sao-nu-han-lam-dung-thuoc-cam-tu-sat-o-my-vi-khong-duoc-photoshop-tren-bao-1.jpg

Sau chương trình, Amy bày tỏ sự thất vọng thông qua trang Instagram của mình.

Có vẻ như hình ảnh của nữ diễn viên đã không được chỉnh sửa và tung ra trong thời điểm nhạy cảm, khiến cô trở nên buồn bà vã tuyệt vọng. Amy còn ám chỉ ý định tự sát qua tâm thư trên Instagram:

"Tôi đang cảm thấy rất buồn. Tôi chẳng có nơi nào để đi. Tôi chẳng có nơi nào để ngã xuống. Tôi muốn đi đến một nơi không có nỗi buồn.

Và tất cả sẽ được tiết lộ. Tôi đã quên cách nở nụ cười. Những giọt nước mắt của tôi cũng đã khô cạn.

Quá khó để giả vờ rằng mình mạnh mẽ. Tôi đã bỏ cuộc. Sự thật thường được phơi bày khi người ta qua đời. Xin lỗi gia đình. Tôi cảm thấy rất biết ơn những người đã tin tưởng tôi. Tôi hi vọng mọi người đều được hạnh phúc".

Sau khi nhận được tin tức của Amy, đoàn làm phim của chương trình "I Heard It Through the Grapevine" đã gửi lời xin lỗi chân thành tới cô.

phu-nu-8-sao-nu-han-lam-dung-thuoc-cam-tu-sat-o-my-vi-khong-duoc-photoshop-tren-bao-2.jpg

Trước đó vào năm 2012, Amy bị buộc tội vì lạm dụng chất cấm tại Hàn Quốc Propofol và Zolpidem. Nữ diễn viên bị nghiện sử dụng Protofol sau khi phẫu thuật thẩm mỹ và tàng trữ số lượng lớn chất này trong túi xách của mình.

Amy còn sử dụng Zolpidem như một loại thuốc an thần, điều trị chứng mất ngủ nhưng sau cùng lại lạm dụng chất này như chất gây nghiện. Cô này sau đó đã bị trục xuất ra khỏi Hàn Quốc vì vụ lùm xùm này.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày