phunu8_news_0.png

You are here

29/10/2014 - 17:49

Không khí Halloween tràn ngập khắp các khu vui chơi giải trí và mua sắm tại Sài Gòn. Một chút kinh dị cộng, với những nét độc đáo pha trộn sự nét ngộ nghĩnh, hài hước… tạo nên liều “doping” xả xì-trét cực kỳ hiệu nghiệm cho giới trẻ và các gia đình có con nhỏ.

Mua sắm đón chào Hallooween là hoạt nhộn nhịp nhất. Các sản phẩm trang trí và hóa trang được dịp đắt hàng. Một người thợ làm đèn lồng bí ngay trên vỉ hè đường Nguyễn Thị Minh Khai để kịp giao cho khách.

Sản phẩm hóa trang cho lễ hội Halloween trong hơn tuần qua được tiêu thụ nhanh chóng. Không khó để chứng kiến cảnh khách hàng chen chân trong quầy tính tiền ở những điểm bán đồ hóa trang Halloween.

Hai màu cam và màu đen là màu chủ đạo cho trang phục Halloween. Đây là hình ảnh của một cửa hàng bán đồ Halloween trên đường Nguyễn Thị Minh Khai chụp từ trên cao. Các phụ kiện đi kèm thường là mạng nhện, nhện độc bằng nhựa và lông, xương khô dùng để treo…hay những chiếc mặt nạ kinh dị

“Sợ anh chưa!”-  chọn và thử mặt nạ và selfie là tiết mục được giới trẻ yêu thích nhất.

Những kiểu mặt nạ điệu đà cho tới trang phục Cosplay cũng được chọn cho Halloween.

 

Những trang phục đậm chất Halloween như thế này đã bắt đầu xuất hiện tại các khu vui chơi giải trí trong thành phố.


Mặt nạ là mặt hàng tiêu thụ rất “hot” trong dịp Halloween này. Các loại mặt nạ bằng nhựa mỏng, mặt nạ cánh bướm… có giá từ 20.000-45.000 đồng/sản phẩm, mặt nạ da thú (làm bằng cao su mềm), trùm kín đầu, có lông, tóc… giá từ 140.000-300.000 đồng/ sản phẩm.

Bạn chọn kiểu tóc nào cho Lễ hội Ma? Giá 310.000 đồng/bộ. Còn muốn săn hàng Halloween độc đáo, hãy tới phiên chợ Chợ Âm Phủ của Đầm Sen vào đúng đêm Halloween nhé.

Cresscent Mall (Q.7) là điểm đến vui chơi Halloween của nhiều gia đình. 1000 bé đầu tiên đến Crescent Mall trong lễ hội Halloween sẽ được nhận 1000 phần quà miễn phí, được tham gia diễu hành vòng quanh mall để nhận kẹo, thi hóa trang, chơi trò chơi, xem ảo thuật…

Ngôi nhà ma ở Cresscent Mall được nhiều bạn trẻ ghé chụp hình.

Người đi mua sắm hào hứng hơn khi hòa mình vào các gian hàng trang trí Halloween hấp dẫn, nhân viên bán hàng hóa thành những cô phù thủy dễ thương chào đón khách.

Halloween vào cả siêu thị. Một hàng bán bí được trang trí với  mạng nhện và hình phù thủy cưỡi chổi rất vui mắt. Không khí Halloween tràn ngập, một dịp tuyệt vời để mọi người thư giãn và vui chơi. Hãy sẵn sàng tinh thần ăn và chơi hết mình trong Lễ hội Ma tuần này bạn nhé!

BÀI, ẢNH: QUỐC VŨ

Tin mới trong ngày