phunu8_news_0.png

You are here

22/09/2015 - 11:31

Một tấm ảnh sẽ nói lên được nhiều điều hơn chữ nghĩa. Tháng 9 này, bạn hãy để tâm trí mình nhẹ nhõm bớt trước các căng thẳng công việc, cuộc sống bằng cách dành vài phút lướt qua những sắc màu sinh động dưới đây.

Những kiểu đầu mới

Không cần làm lại tóc tai, bạn cứ bắt chước người phụ nữ diện những kiểu kim gài đầu lạ hình mầm cây hay bông hoa, hoặc chọn một chiếc nón thiết kế theo sự kiện đang xảy ra, giải quần vợt mở rộng nào đấy chẳng hạn, là đã thấy một ngày của mình khác đi rồi.

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 3

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 4

Thưởng thức nhạc cụ mới

Âm nhạc chắc sẽ khác đi một chút nếu bạn nghe kỹ sư kiêm nhạc công violin chuyên nghiệp người Pháp Laurent Bernadac này trình tấu những âm thanh bằng chiếc đàn violin điện in 3D ở Paris.

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 5

Thay đổi kiểu xem phim

Lên một thuyền phao lững lờ trên nước đợi xem một xuất phẩm khoa học viễn tưởng trình chiếu ven hồ hẳn cũng là một thú mới. Đó chính là cách thưởng thức điện ảnh mới, Lune Cinema, của cư dân Luân Đôn khi họ háo hức chờ xem bộ phim “Hàm cá mập” của Steven Spielberg trên xuồng phao ở hồ đối diện Brockwell Lido hôm 17/9. 

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 6

Điểm tâm mạo hiểm

Bạn có dám cho adrenalin tăng cao ngay vào buổi sáng như những du khách đang tham gia bữa điểm tâm trên độ cao chênh vênh nơi hẻm vực trong tour Skylodge Adventure Suites ở thung lũng Sacred Valley tại Cuzco, Peru?

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 7

Kiến biểu tình để bảo vệ môi trường

Ngắm hình lũ kiến công chiếc lá có khắc dòng chữ “Thủ tướng Merkel, hãy cứu!” trong sở thú ở Cologne, Germany, bạn nghĩ xem mình cũng nên làm gì để cùng loài động vật nhỏ bé ấy bảo vệ rừng mưa Amazone đang dần biến mất?

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 8

Thưởng thức Càfe rắn

Nhìn cảnh khách hàng hí hửng chụp hình chú rắn tại Tokyo Snake Center, một quán càfe rắn ở quận mua sắm Harajuku, Tokyo, Nhật Bản mới thấy khẩu hiệu “Khách hàng là thượng đế” đúng như thế nào. Tại đây có 35 chú rắn thuộc 20 loài không độc khác nhau được trưng bày trong từng lồng đặt trên mỗi bàn cho khách thưởng ngoạn. Quán mở cửa 6 ngày một tuần và riêng phí dịch vụ phục vụ rắn này đã có giá 8,04 USD trong hóa đơn của khách.

Phụ Nữ 8 Sắc màu tháng 9 9

                                                                        NHIỆT KẾ

Nguồn: Theo Reuters, AFP

Tin mới trong ngày