phunu8_news_0.png

You are here

16/10/2017 - 02:09

Ca sĩ Quang Lê cho biết, anh không khó chịu mà còn cảm thấy… hạnh phúc khi “được” các đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly trêu chọc hay “bắt nạt” trên ghế nóng.

Trong mùa 2 của Tuyệt đỉnh song ca, bên cạnh 3 nhạc sĩ, ghế huấn luyện viên của chương trình còn có sự góp mặt của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê và Cẩm Ly. Trong những tập đã phát sóng, ca sĩ Quang Lê thường xuyên bị trêu chọc, thậm chí bị Mr Đàm và Cẩm Ly liên kết… bắt nạt. Anh từng bị ca sĩ Cẩm Ly nói lớn tiếng khi vô tư nói chuyện lúc chị Tư đang nhận xét. Anh cũng thường bị bị Mr Đàm “quát nạt” hay trêu chọc như “kẹt bụng vì mập”, “lăn và bơi trên sân khấu”… Nhiều câu nói dễ thương, có phần ngây ngô của Quang Lê trở thành “đặc sản” của chương trình và thường xuyên tạo tiếng cười cho khán giả. Nhưng những trao đổi qua lại giữa các huấn luyện viên đôi khi khiến người xem cảm thấy ca sĩ Quang Lê đang bị “chặt chém” hội đồng.

quang_le_1.jpg
Quang Lê bị "chặt chém" trên ghế nóng Tuyệt đỉnh song ca
 

Tuy nhiên, chia sẻ về việc bị “bắt nạt” trên ghế nóng, ca sĩ Quang Lê lại cảm thấy vui. Anh tâm sự: “Lê rất hạnh phúc khi bị bắt nạt. Nếu không có Quang Lê, thì các anh chị lấy ai để trêu chọc đây. Và nếu không có những tình huống như vậy, có lẽ chương trình buồn tẻ lắm. Mình được trở thành nhân tố mang lại tiếng cười, nên cũng không ngại khi những khuyết điểm bị mọi người đùa, miễn là chương trình vui, khán giả vui thì mình vui”.

Với riêng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Quang Lê cho biết đây là đàn anh của anh trong nghề nên những lời nói của Mr Đàm không bao giờ khiến anh để bụng. Nam huấn luyện viên cho biết, ngồi ghế nóng cùng anh tại Tuyệt đỉnh song ca đều là những đồng nghiệp, anh em và mọi người rất hiểu nhau. “Anh Hưng lớn hơn Quang Lê nên anh có quyền. Và anh ấy trêu chọc cũng để tạo không khí cho chương trình thôi, chứ không có ác ý gì trong lời nói. Sau chương trình anh em vẫn yêu thương nhau như chưa bao giờ xảy ra trên sân khấu. Thậm chí ở hậu trường, chúng tôi còn đùa giỡn kinh khủng hơn” – Giọng ca Đôi mắt người xưa chia sẻ.

dsc_2003.jpg
Quang Lê chia sẻ anh thậm chí cảm thấy "hạnh phúc" khi bị trêu chọc trên ghế nóng
 

Tự nhận xét về mình trên ghế nóng, Quang Lê cho hay: “Lê là người suy nghĩ trước khi nói, nhưng thẳng tính, nghĩ như thế nào thì nói như vậy. Đôi khi mình cũng hồn nhiên, để không khí thoái mái, vui vẻ. Tuy mình không phải là diễn viên hài, nhưng cũng cố tạo những tình huống để tạo tiếng cười. Đó cũng là thành công của mình”.

Trong khi đó, ở ngoài cuộc sống, anh tự nhận xét: “Lê là người liều và lỳ. Nhưng mọi thứ đều trong khuôn khổ. Những gì không ảnh hướng đến cộng đồng và người khác, Lê rất hay đùa, giỡn”. Tuy nhiên, khi xuất hiện trên truyền hình, anh cũng đã dè dặt hơn rất nhiều vì “lỡ chân còn rút lại được chứ lỡ lời là khốn ngăn”.

Với sự vô tư, hồn nhiên và thẳng tính từ trong tính cách, có lẽ từ đây hết mùa 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca, ca sĩ Quang Lê sẽ tiếp tục “gây sốt” với nhiều phát biểu khó đỡ, mang đến tiếng cười cho khán giả.

dsc_5399.jpg
Các cặp thí sinh tham gia chương trình
 

Trong tập 6 tới đây, cũng là tập thứ hai của vòng Đối kháng, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức những “đặc sản” mà giọng ca Đập vỡ cây đàn cùng các huấn luyện viên khác mang lại.

Bên cạnh đó, các cặp thí sinh của hai huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt sau thời gian được huấn luyện gắt gao sẽ gửi đến khán giả những màn đối kháng quyết liệt, hấp dẫn. Là đội sở hữu nhiều cặp thí sinh mạnh mà trước đó Mr Đàm phải dùng nhiều chiêu trò để chiêu dụ về, nên các học trò của anh hứa hẹn sẽ cống hiến một đêm thi đặc sắc.

Tập 6 của Tuyệt đỉnh song ca sẽ đến với khán giả truyền hình lúc 21h00, thứ Ba ngày 17/10 trên kênh THVL1.

Tea

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày