phunu8_news_0.png  banner.jpg

01/09/2017 - 13:41

phu_nu_8-phuong-my-chi-angela-phuong-trinh-danh-mat-tuoi-tho-vi-kiem-tien-lo-cho-cha-me.jpg

Không bi đát đến mức phải trả nợ thay mẹ như Đàm Vĩnh Hưng, Đông Hùng nhưng hai cô gái này vẫn phải chấp nhận lao vào cuộc mưu sinh từ rất sớm.

Phương Mỹ Chi, Angela Phương Trinh được xem là 2 ngôi sao sáng sớm trong làng giải trí Việt. Tuy nhận được những tung hô của người hâm mộ nhưng hai cô gái này cũng sớm gặp phải nhiều rắc rối. Việc nổi tiếng quá sớm, rồi áp lực kiếm tiền lo cho cha mẹ đã khiến các cô gái như đánh mất đi tuổi thơ của mình.

Phương Mỹ Chi hứng "gạch đá" vì lo cho gia đình

Sau cuộc thi "The Voice Kids" năm 2013, với vị trí Á quân cùng hit "Quê em mùa nước lũ", Phương Mỹ Chi đã thực sự làm sống dạy dòng nhạc dân ca trong lòng công chúng. Chưa hết, bắt đầu từ đây, cô bé chạm chân vào làng giải trí với những show diễn dày đặc.

phu_nu_8-phuong-my-chi-angela-phuong-trinh-danh-mat-tuoi-tho-vi-kiem-tien-lo-cho-cha-me1.jpg
Chỉ sau 2 năm sau "The Voice Kids", Phương Mỹ Chi đã mua được nhà cho bố mẹ.
 

Nếu như các bạn cùng trang lứa đang mải ăn mải học, mải vui chơi hồn nhiên cùng chúng bạn thì Phương Mỹ Chi không có thời gian như vậy. Em chạy show tất bật với mong muốn sẽ kiếm tiền mua được nhà cho gia đình.

Với những quan tâm đến Phương Mỹ Chi đều biết hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn. Lúc em đi thi, gia đình vẫn chung sống với nhà nội và nguồn thu nhập chính là gánh chè rong của mẹ. 

Vậy nên, Phương Mỹ Chi khao khát mua được nhà cho cha mẹ. "Cháu muốn đi hát để dành tiền mua nhà cho bố mẹ, Không cần nơi ở quá rộng, chỉ cần đủ sống là được. Chỗ ở hiện tại của gia đình cháu quá chật", "chị Bảy" tâm sự.

Được biết, trước khi nổi tiếng, cô bé sống cùng bố mẹ và chị gái tại một căn nhà nằm sâu trong đường Mạc Vân (quận 8, TP.HCM). Đây là nơi ở đại gia đình bên nội nên mỗi hộ chỉ được một căn phòng vỏn vẹn khoảng 20m2.

Do vậy nên khi nổi tiếng, Phương Mỹ Chi phải nhận chạy show khắp mọi nơi để hoàn thành ước mơ của chính mình. Và chỉ sau 2 năm thi "The Voice Kids", Phương Mỹ Chi đã mua được nhà cho bố mẹ. Nhìn kết quả ấy, mọi người không khỏi kinh ngạc với tốc độ kiếm tiền nhanh chóng của Phương Mỹ Chi.

Theo đó, kể từ khi cuộc thi "The Voick Kids" năm 2013, Phương Mỹ Chi nhanh chóng kí hợp đồng và chính thức theo ba nuôi Quang Lê khắp mọi nẻo đường để chạy show kiếm tiền. Có thông tin cho rằng, mỗi show "chị Bảy" đều nhận trên 20 triệu đồng, ít nhất cũng là 10 triệu đồng. Thậm chí nếu hát sự kiện, "lương" của chị Bảy cũng ấn định mức giá xấp xỉ 100 triệu đồng.

Chỉ nhẩm tính con số cũng thấy, ngoài cố gắng theo đuổi việc học ở trường thì Phương Mỹ Chi phải oằn mình kiếm tiền để lo cho gia đình. Hiện tại, mẹ Phương Mỹ Chi đã không còn bán chè để theo sát cô bé trong các show diễn. Có thể nói, mới 14 tuổi, Phương Mỹ Chi chính là trụ cột trong gia đình từ sau khi nổi tiếng.

Angela Phương Trinh nghỉ học kiếm tiền trả nợ

Cũng giống như Phương Mỹ Chi, Angela Phương Trinh cũng là tài năng nhí trong làng giải trí Việt. Khi 7 tuổi, cô đã xuất hiện trong "Kính vạn hoa" rồi các đến vai diễn trong "Người mẹ nhí" khi 10 tuổi cũng khiến khán giả ấn tượng.

Những bộ phim sau như: Mùi ngò gai, Mùa hè sôi động, Thứ ba học trò... cũng chứng minh năng khiếu của người đẹp sinh năm 1995.

phu_nu_8-phuong-my-chi-angela-phuong-trinh-danh-mat-tuoi-tho-vi-kiem-tien-lo-cho-cha-me2.jpg
Angela Phương Trinh buộc phải nghỉ học khi chưa tốt nghiệp cấp 2 vì cha mẹ nợ nần.
 

Nổi tiếng từ nhỏ nên Angela Phương Trinh không còn thời gian vui đùa như các bạn cùng trang lứa. Cô bé tất bật chạy show khiến để kiếm tiền lo cho gia đình. Được biết, Angela Phương Trinh lớn lên trong gia đình không mấy khá giả: Bố làm thợ may, mẹ bán xôi. Tuy nhiên, cô và em gái vẫn được ba mẹ yêu thương chăm sóc.

Song Phương Trinh cũng gặp rất nhiều mệt mỏi từ áp lực kiếm tiền lo cho gia đình. Được biết, cách đây 7 năm, Angela Phương Trinh rơi vào khủng hoảng gia đình nợ nần và phải kiếm tiền trả nợ. Nguyên nhân chính của bi kịch này là do bố mẹ của nữ diễn viên mua xe hơi trả góp.

Và vì tình hình kinh tế quá khó khăn, bố mẹ cô không thể trả được khoản lãi trả góp hàng tháng. Vậy nên, lãi mẹ đẻ lãi con khiến khoản nợ ngày càng nhiều. Khi thấy gia đình rơi vào hoàn cảnh bế tắc, "bà mẹ nhí" lúc đó mới 15 tuổi đã phải tạm dừng việc học ở kỳ 1 năm lớp 9 để đi đóng phim, kiếm thêm thu nhập phụ giúp bố mẹ.

Ngoài đóng phim, người đẹp còn phải diễn bar, chụp hình sexy. Nhờ thời gian nai lưng làm việc, khoản nợ của gia đình cô đã được trả.

Hiện tại, cuộc sống của gia đình Angela Phương Trinh đã ổn hơn. Cô đã mua được nhà cho bố mẹ và có một công việc khá ổn định.

Theo giadinh.net.vn


 


 

Tin mới trong ngày