phunu8_news_0.png

You are here

21/10/2015 - 16:21

Chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! mùa thứ 2 hứa hẹn có thêm nhiều kịch tính.

Trước sự chờ đón của đông đảo khán giả theo dõi chương trình, cuối cùng thời điểm bom tấn truyền hình của năm quay trở lại đã được xác định. Tập đầu tiên của “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa thứ hai sẽ lên sóng vào lúc 21g15 ngày 31/10/2015 trên kênh VTV3. Mùa phát sóng thứ 2 của bom tấn truyền hình này sẽ có những thay đổi sau thú vị.

Phụ nữ 8 Ơn giời, cậu đây rồi! quay trở lại và lợi hại hơn xưa 3

Phụ nữ 8 Ơn giời, cậu đây rồi! quay trở lại và lợi hại hơn xưa 44

Xuất hiện nhiều tình huống bi trên sân khấu hài. Chương trình càng được trông đợi thì áp lực tái xuất một cách rực rỡ càng đặt nặng trên vai những người làm công tác sản xuất. Đầu tư hơn về mặt hình ảnh, bối cảnh và đặt biệt đào sâu hơn cho kịch bản chương trình chính là lựa chọn mà ê-kíp sáng tạo quyết định thực hiện. Nếu ở mùa đầu tiên lên sóng, các thử thách, tình huống kịch đơn thuần mang lại yếu tố hài hước, giải trí nhẹ nhàng; thì ngay tập đầu tiên của mùa thứ hai, khán giả sẽ có cơ hội xem những diễn viên thần tượng của họ diễn bi trên sân khấu hài. Hai yếu tố bi hài lồng ghép, đan xen vào nhau cùng những sắc thái cảm xúc thay đổi liên tục từ những diễn viên sẽ mang đến cho người xem những tiểu phẩm thật ý nghĩa.

Phụ nữ 8 Ơn giời, cậu đây rồi! quay trở lại và lợi hại hơn xưa 5

Phụ nữ 8 Ơn giời, cậu đây rồi! quay trở lại và lợi hại hơn xưa 6

Đa dạng hóa đội ngũ Trưởng phòng: năm nay, thành phần trưởng phòng – người làm chủ tình huống sẽ được cân bằng qua các số phát sóng, bao gồm bộ tứ danh hài đình đám của khu vực phía Nam là Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và hai nhân vật nổi bật của làng hài đất Bắc là Công Lý, Tự Long. Chương trình mùa thứ 2 là cơ hội khẳng định chính mình của các tài năng hài trẻ tuổi. Ngoài dàn trưởng phòng và các khách mời tham gia chương trình, ‘Ơn giời!’ năm nay chào đón những gương mặt nổi tiếng từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng hài kịch trên truyền hình hoặc xuất thân từ các sân khấu trẻ trong vai trò nghệ sĩ hỗ trợ như: Lê Dương Bảo Lâm (Quán quân cuộc thi ‘Cười xuyên Việt’), Mạc Văn Khoa (Á quân cuộc thi ‘Cười xuyên Việt’), Pucca, Hải Triều... Đây là cơ hội để các bạn có thể khẳng định mình và ghi dấu ấn trong mắt khan giả xem truyền hình.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày