phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

21/05/2015 - 10:00

“Đừng chết vì yêu” cuốn sách gây nhiều tranh cãi về quan điểm trinh tiết của nữ tác giả Mèo Xù đã chính thức trở lại với phiên bản điện tử.

Ra mắt vào giữa năm 2014, cuốn sách “Đừng chết vì yêu” của nữ tác giả Mèo Xù đã làm dấy lên nhiều tranh cãi trong cộng đồng các bạn trẻ khi dám”tiên phong” đi ngược lại với

trào lưu "sex trước hôn nhân" và "bất chấp hết yêu nhau đi" của một bộ phận giới trẻ. Mèo Xù với “Đừng chết vì yêu” cương quyết nói không với sex và tôn thờ chủ nghĩa ích kỷ, không thích sống hết lòng, hết dạ hay phải hi sinh mọi thứ vì tình yêu.

Phụ Nữ 8 Nữ tác giả 28 tuổi “Nói không với sex trước hôn nhân” 2

Sách “Đừng chết vì yêu” lấy cảm hứng từ chính những người xung quanh tác giả, những sự việc diễn ra hằng ngày, những trải nghiệm thực tế mà bản thân Mèo Xù đã đi qua.

Với các nhân vật xuất hiện trong truyện đều có thật ở ngoài đời, “Đừng chết vì yêu” không đơn thuần là một tác phẩm văn học, đó là câu chuyện cuộc sống đáng để chúng ta suy ngẫm, chiêm nghiệm về yêu thương, về giá trị sống, về việc dung hòa tất cả tình yêu và tự tôn cá nhân của bản thân mình.

Mèo Xù - tác giả sách “Đừng chết vì yêu” tên thật là Nguyễn Thị Thắm, sinh năm 1987 tại Hà Nội. Sở dĩ gọi là Mèo Xù vì tóc cô lúc nào cũng xù và bản thân thì rất yêu những chú mèo.

Với lối văn không màu mè, nhưng đầy cá tính, tác giả như đang kể lại chính câu chuyện của mình, đó là cảm giác đầu tiên gặp gỡ, là cảm giác hẹn hò, là những lo toan lưỡng lự trước một lời cầu hôn. Người đọc sẽ nhìn được đâu đó hình ảnh của mình thông qua các nhân vật trong truyện.

Bắt kịp theo xu hướng mới, phiên bản điện tử cuốn sách “Đừng chết vì yêu” vừa phát hành sẽ đưa bạn tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm lời đáp cho câu hỏi khiến lòng trăn trở: “Liệu bạn có dám chết vì tình yêu?”

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày