phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

17/08/2015 - 10:02

Nam ca sĩ vừa có những chia sẻ chân tình sau nhiều năm đứng trên sân khấu.

Được biết đây là lần thứ 2 Noo ngồi ghế nóng vòng đấu bảng của TWI, bạn hãy chia sẻ lý do nhận lời mời từ BTC cho lần tái xuất này?

Sau lần tham gia đầu thì Noo nhận ra đây là một sân chơi uy tín và hỗ trợ rất nhiều cho hình ảnh của mình. Một điều nữa là Noo muốn khẳng định thêm một lần là mình có khả năng ngồi ghế nóng ở những cuộc thi mang tính chất chuyên nghiệp và nghiêm túc như thế này. 

Phụ Nữ 8 Noo Phước Thịnh: ‘Khán giả quá khắt khe với tôi’ 2

Trong đêm thi bảng ‘Học sinh – sinh viên’ mùa trước, Noo đã nhận xét các phần thi theo kiểu xoáy sâu vào chuyên môn, vậy ở bảng thi ‘Ca sĩ mới’ lần này, Noo vẫn sẽ giữ nguyên phong cách đó khi làm thủ lĩnh ghế nóng chứ?

Lần này Noo sẽ xoáy sâu về những kỹ năng biểu diễn trên sân khấu vì Noo nghĩ những bạn ca sĩ mới ai cũng đã có nền tảng về kỹ thuật, cái họ thiếu chính là kinh nghiệm đứng trên sân khấu lớn. Noo hy vọng mình không chỉ cho điểm các bạn mà sẽ phần nào hỗ trợ cũng như nhận xét về kĩ năng còn thiếu đó. 

Không như năm ngoái với bảng “Học sinh – sinh viên’, năm này, Noo chấm bảng “Ca sĩ mới’, bảng thi với những gương mặt có chất lượng cũng như kinh nghiệm tham gia nhiều chương trình. Noo có cảm thấy áp lực không? Tại sao?

Noo không áp lực vì thật ra Noo đã ngồi ghế nóng của rất nhiều cuộc thi hát rồi, với lại Noo nghĩ những nhận xét hoặc việc cho điểm của mình cũng chỉ là mang tính chất vui vẻ, góp ý chân thành nên sẽ không có gì là căng thẳng hay áp lực cả.

Phụ Nữ 8 Noo Phước Thịnh: ‘Khán giả quá khắt khe với tôi’ 3

Theo bạn, một ca sĩ Thần tượng khi làm giám khảo của một cuộc thi âm nhạc sẽ có những mặt thuận lợi và hạn chế nào?

Thuận lợi là mình có những lợi thế về mặt kinh nghiệm trên sân khấu nên mình sẽ dễ dàng truyền đạt đến thí sinh, còn khó khăn là cách nhìn nhận của khán gỉa đôi khi là sự khắt khe quá mức vì họ chưa tin là mình có chuyên môn thực sự. Nhưng không sao, đó cũng là một lý do để mình phải cố gắng liên tục.

Với một số giám khảo khác, tiêu chí chấm điểm có người dựa vào sự sáng tạọ trong cách xử lý bài hát của thí sinh, có người lại yêu thích sự tự nhiên trong phong cách trình diễn, vậy với Noo, tiêu chí chấm điểm của bạn là gì?

Tiêu chí duy nhất của Noo là xem xong một tiết mục phải có cảm giác thật đã, đó là sự cộng hưởng giữa kĩ năng thanh nhạc được phát huy hiệu quả thông qua bài hát, cộng với sự trình diễn sao cho cảm xúc phải hoà quyện được với âm nhạc thì đó là một tiết mục thành công. 

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng Hợp

 


 

Tin mới trong ngày