phunu8_news_0.png

24/12/2015 - 10:37

Nicole Kidman đã chia sẻ rằng cô không còn hối tiếc về cuộc hôn nhân của mình với Tom Cruise. 

Phụ nữ 8 Nicole Kidman nói về cuộc hôn nhân 10 năm với Tom Cruise ảnh 3
Nicole Kidman và Tom Cruise tại buổi ra mắt Nhiệm vụ bất khả thi 2 năm 2000 (Mission: Impossible 2)

Nicole Kidman đã chia sẻ rằng cô không còn hối tiếc về cuộc hôn nhân của mình với Tom Cruise. Cặp đôi gặp nhau tại phim trường “Days of Thunder” và kết hôn ngay sau khi bộ phim hoàn thành vào đêm giáng sinh năm 1990, khi Kidman mới chỉ 23 tuổi.

Kidman chia sẻ với tờ “The Evening Standard” về cuộc hôn nhân thứ hai của mình với nhạc sĩ Keith Urban: “Thật tốt khi bạn có cơ hội bắt đầu lại một thứ gì đó, nhưng sự kết hợp của mỗi con người là khác nhau. Tôi chỉ là một đứa trẻ khi cưới Tom nhưng tôi không hề hối hận về điều đó”.

Phụ nữ 8 Nicole Kidman nói về cuộc hôn nhân 10 năm với Tom Cruise ảnh 4
Nicole Kidman và Tom Cruise, năm 2000, trước khi chia tay  

Phụ nữ 8 Nicole Kidman nói về cuộc hôn nhân 10 năm với Tom Cruise ảnh 5
Nicole Kidman và Tom Cruise ba tháng sau đám cưới, năm 1991

Họ có với nhau một người con gái tên là Isabella vào năm 1992 và một người con trai tên là Connor vào năm 1995. Họ chia tay vào năm 2001 và Nicole Kidman đã khá sốc tại thời điểm đó. Bây giờ cô đã nhìn nhận mọi việc một cách nhẹ nhàng hơn. Cô tái hôn với Keith Urban vào năm 2006. 

Phụ nữ 8 Nicole Kidman nói về cuộc hôn nhân 10 năm với Tom Cruise ảnh 6
Nicole Kidman và người chồng thứ hai Keith Urban

Khi nhìn lại thời điểm chia tay với Tom Cruise, cô nói: “Chúng tôi làm điều tốt nhất có thể và nghĩ về những đứa trẻ của mình”. Cô cũng nhấn mạnh rằng cô không muốn bình luận gì về cuộc hôn nhân 10 năm với Tom Cruise vì Urban và hai con gái của họ: Sunday Rose và Faith Margaret. “Với sự tôn trọng dành cho Keith, tôi không muốn bàn luận gì về chuyện này nữa”

Thảo Nguyễn 

Nguồn:Vogue

Tin mới trong ngày