phunu8_news_0.png

07/05/2018 - 10:34

Là một người xem trọng giá trị gia đình, "Thor" Chris Hemsworth từng có những chia sẻ rất dung dị về mái ấm hạnh phúc của anh.

Nổi tiếng nhanh chóng sau thành công của vai diễn Thor, Chris Hemsworth được xem là hình mẫu người đàn ông chuẩn mực của Hollywood cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời thật. Điều này được công nhận không chỉ bởi ngoại hình phong độ vô cùng quyến rũ của anh, mà còn vì những hình ảnh hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của Chris bên vợ con. Là một người xem trọng giá trị gia đình, nam diễn viên từng không ít lần có những chia sẻ vừa dễ thương, mà vừa sâu sắc về mái ấm của anh.

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-1.jpg

Mối quan hệ của Chris Hemsworth với Elsa Pataky tiến triển cực nhanh chóng. Họ hẹn hò từ đầu năm 2010 nhưng đến tháng 12 năm đó đã lập tức kết hôn. Chia sẻ về điều này, Chris nói: "Tôi chỉ có một cảm giác rằng đó là chuyện đúng đắn, rằng điều đó là hợp lý. Thật sự thì chúng tôi chẳng lên kế hoạch gì cả. Lúc đi nghỉ mát, chúng tôi chỉ bảo nhau: 'Sao mình không cưới nhau nhỉ?'. Và một phút sau, mọi chuyện xảy ra nhanh chóng. Tình cờ là lúc đó gia đình cả hai bên đều đi nghỉ mát với nhau, nên chúng tôi cho rằng đây là cơ hội tốt, nên cứ thế mà triển luôn".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-2.jpg

Năm 2012, Elsa sinh cô con gái đầu lòng. 2 năm sau, họ lại có thêm một cặp bé trai song sinh. Nhìn vợ mang nặng đẻ đau mà vẫn lo toan chuyện gia đình, Chris lại càng trân trọng cô hơn: "Nhìn cô ấy làm mẹ đã khiến tôi yêu cô ấy nhiều hơn nữa. Bỗng nhiên tôi dành một sự trân trọng to lớn hơn dành cho vợ mình, cô ấy trở nên tháo vát hơn khi chúng tôi có con. Cô ấy luôn giữ cho tôi tỉnh táo. Khi tôi phàn nàn về chuyện gì, cô ấy liền đứng ra giải quyết".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-3.jpg

"Mỗi tuần, tôi lại phát hiện một điều khác lạ, điều làm tôi yêu cô ấy nhiều hơn. Tình yêu ấy cứ lớn lên như vậy, đó là một điều tuyệt vời", Chris nói về người vợ yêu.

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-4.jpg

Dịp sinh nhật Elsa, "Thor" đã chia sẻ bức ảnh đáng yêu này kèm lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật người vợ tuyệt vời nhất, người mẹ vĩ đại nhất và con người xinh đẹp nhất thế giới này! Yêu em thật nhiều và cảm ơn vì đã để anh phụ thổi nến cùng".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-5.jpg

Là ngôi sao nổi tiếng, nhưng Chris lại không thích môi trường showbiz hào nhoáng ở Hollywood (California) mà lại muốn đưa gia đình về Úc - quê nhà của anh để có cuộc sống đơn giản: "Hồi đó chúng tôi đang sống ở California, và cuộc sống ở đó không phải lối sống tốt mà chúng tôi muốn cho các con. Los Angeles là nơi khó khăn để đi ra ngoài, khi paparazzi luôn vây quanh, và tôi cảm thấy muốn đưa gia đình mình về nước Úc".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-6.jpg

Chia sẻ về cuộc sống ở quê nhà, Chris nói: "Cuộc sống ở đây rất bình thường. Ở đây, nếu có người nhận ra bạn là người nổi tiếng, họ sẽ chẳng làm to chuyện ấy lắm. Người ta sẽ như kiểu: "Ồ, hay đấy!" và tiếp tục làm việc của mình. Còn ở Hollywood, nhiều người từ nơi khác trên thế giới cất công đến đó để gặp bạn, nên đã chuẩn bị sẵn máy ảnh và phản ứng thái quá khi gặp người nổi tiếng. Nhưng ở đây (nước Úc), cuộc sống rất bình thường, mọi người tôn trọng bạn, và đó là lý do chúng tôi dọn đến đây".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-7.jpg

Việc tạo môi trường tốt cho các con là điều quan trọng, vì đối với Chris: "Những trải nghiệm của chúng ta khi thơ bé định hướng cho suy nghĩ của chúng ta về bản thân và thế giới xung quanh, và đó là con người chúng ta sẽ trở thành khi khôn lớn".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-8.jpg

Ngôi sao "Thor" rất xem trọng giá trị gia đình, vì bản thân anh cũng khôn lớn trong một gia đình hạnh phúc, bố mẹ không ly tán như nhiều gia đình ở phương Tây: "Trong quá trình tôi trưởng thành, bố mẹ đã là người hùng của tôi, ở cái cách mà họ kiểm soát cuộc sống của mình".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-9.jpg

Chris chia sẻ về sự thay đổi trong cuộc sống sau khi có con: "Tôi làm việc dần ít đi ngay khi có một em bé".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-10.jpg

Trải nghiệm làm bố cũng giúp bản thân Chris trở thành một con người tốt hơn: "Tôi đã hành động ích kỷ suốt một thời gian dài. Như một luồng gió mới đối với tôi, sự tập trung và nguồn động lực của tôi giờ đây là vì người khác, chứ không còn là vì những nhu cầu ích kỷ của mình nữa".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-11.jpg

Nuôi con, Chris cũng biết được tình yêu thật sự là thế nào: "Bọn chúng là những đứa trẻ năng động không điểm dừng. Điều to lớn nhất tôi học được khi có con là biết tình yêu đích thực là thế nào. Tôi biết nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cả tốt lẫn xấu. Tôi cảm thấy như trước đây, mình chỉ khám phá được phần bề nổi của những cảm xúc này".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-12.jpg

Việc làm cha cũng mang lại những trải nghiệm dở khóc dở cười cho Chris, như... khi thay tã cho con: "Còn tùy vào mức độ 'kinh', bạn có thể phải dùng đến vòi xịt để làm sạch cho chúng".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-13.jpg

Hay như khi cô con gái India thắc mắc về... sự khác biệt ở vùng kín của mình với 2 em trai: "Hôm kia, con bé lại hỏi tôi: 'Papa, con muốn cái thứ mà Sasha và Tristan có... cái thứ ở giữa 2 chân của bọn chúng ấy'". Chris nói, anh đã hơi bị "dội" lại và không biết phải trả lời thế nào. Thế là "Thor" giải thích cho con gái rằng, các cô gái thì có ngực thay vì "cái đó".

Nhưng khi cô bé India cứ khăng khăng thích có "cái đó" hơn, Chris đành bảo con gái: "Con có thể trở thành bất cứ điều gì con muốn", cho thấy anh không hề ép buộc con phải làm đúng ý mình. Cô bé India vui vẻ đáp "Cảm ơn bố!" và tiếp tục ra ngoài nô đùa.

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-15.jpg

Khi được tạp chí People phong là "Người đàn ông đương đại hấp dẫn nhất", Chris nói: "Tôi chỉ có khoảng 24 tiếng được khoe khoang về chuyện đó, và rồi quay lại với việc rửa chén và thay tã".

"Tôi chỉ là có quá nhiều niềm vui khi làm cha. Giờ đây tôi rất kén chọn trong công việc, vì dự án đó phải thật sự xứng đáng khiến tôi dành thời gian xa gia đình".

phu-nu-8-thor-gai-goc-la-nguoi-cha-nguoi-chong-dang-yeu-nhat-qua-dat-16.jpg

Là Thor ngầu ơi là ngầu, nhưng Chris chẳng ngại thừa nhận sự nữ tính của chính mình: "Tôi nghĩ tôi là kiểu đàn ông bình thường thôi, nhưng bạn mà lại hỏi mẹ tôi, bà ấy sẽ nói: 'Chris luôn là đứa giống con gái trong số 3 thằng con trai của tôi'".

Theo Helino

Tin mới trong ngày