phunu8_news_0.png

You are here

07/11/2014 - 06:46

Không chỉ phát được thành lời, hình dáng thể lý của môi miệng mỗi người cũng đã tự nói lên chính tính cách của họ.

phu nu 8 Nhìn miệng hiểu tính 1

- Người miệng có mép hướng lên, nhất là môi được đều đặn, rộng đôi chút là người dễ thu hút cảm tình người khác. Lỡ miệng có hẹp thì cũng là phụ nữ kín đáo, thông minh. Miệng méo mà môi chúm so le bị đánh giá là vu chuyện. Để hai mép chúc xuống, dù rộng, vẫn mang tiếng đanh đá, lỡ hẹp lại ôm nhiều vất vả truân chuyên.

- Màu môi lúc nào cũng tai tái như gan gà, răng thưa nhỏ mà lại ưa cười là phụ nữ có tướng tán tài. Hiểu tài là tiền thì nó cũng bay vèo vèo, còn tài là khả năng thì có phát cũng yểu.

- Quý cô miệng vuông được cho là có đời hôn nhân lâu bền. Họ dễ trang điểm vì làn môi đầy. Thế miệng như vậy mà răng lại to thì càng sống thọ. Tạng người này cứ nói dối là lòng bấn cả lên nên chẳng lừa được ai. Dễ có con gái đầu lòng qúy tướng. Còn ai bị răng hơi nhỏ khi cười ít lộ hàm thì sẽ giữ được lộc từ chồng.

- Phụ nữ có miệng không khép lại được, môi trên nhỏ hơn môi dưới, cứ chúm chúm như thổi lửa là người sống thanh đạm, nhẫn nại. Típ người này sống không thọ lắm và dễ bị ruồng rẫy khi vợ chồng công thành danh toại!

- Miệng rộng mà môi dầy là mẫu người hiền lành, cứ dối trá là ngượng. Miệng vẫn rộng mà môi ẩn thì chính hiệu là dân lọc lỏi. Tuy vậy, chưa chắc họ đã làm gia đình xào xáo, vì cái miệng rộng mím lại trông như không môi ấy thuộc về mẫu phụ nữ rất quả quyết và thành công xã hội. Còn ai miệng thật rộng, môi thật mỏng, mẫu người hay châm chọc, tám chuyện, ngồi lê đôi mách. Ông bà ta nói đố có sai.

MINH TRUNG

Tin mới trong ngày