phunu8_news_0.png

30/10/2015 - 11:35

Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính xác về tình hình sức khỏe hiện tại của Quế Vân. Lý do dẫn đến hành động "dại dột" này cũng chưa được tiết lộ.

Theo thông tin do một người bạn thì nữ ca sĩ này đã phải nhập viện cấp cứu vì tự sát.  "Khổ thân chị, thời gian gần đây chị gần như thu mình lại. Không chia sẻ không tâm sự gì cả. Chị nói những điều khó hiểu như muốn dặn dò gì đó. Thấy chị buồn em chả biết phải làm sao để chị vui. Vậy mà chị lỡ làm điều dại dột. Chị phải nghĩ đến gia đình và bọn em còn bên cạnh chị chứ. Sao phải bận tâm vì những người không tốt làm gì. Chẳng ai thương mình ngoài bản thân mình đâu.

Đưa chị vào đến viện rồi mà giờ phút này em vẫn run lẩy bẩy không nói được thành lời. Chị làm em shock quá. Cầu mong chị sớm bình phục. Những điều không hay đã đi qua, cả cuộc đời phía trước còn chờ chị chị ơi", người em đưa Quế Vân vào viện cấp cứu cho hay. Tuy nhiên, vì một lý do nào mà sau đó anh đã gỡ những dòng trạng thái này khỏi Facebook của mình.

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  3

Hình ảnh người em đưa Quế Vân vào viện tối qua.

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  4

Hình ảnh người em đưa Quế Vân vào viện sáng nay (30/10) xót xa trước cửa phòng cấp cứu

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  5

Người thân Quế Vân lặng người trước giường nằm của nữ ca sĩ.

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  6

Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính xác về tình hình sức khỏe hiện tại của Quế Vân. Lý do dẫn đến hành động "dại dột" này cũng chưa được tiết lộ. Trước đó, từ khoảng ngày 23/10, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ này thường xuyên đăng tải những dòng tâm trạng chán chường, buồn bã. Hôm qua (29/10), trước khi tự sát, Quế Vân cũng thay ảnh đại diện cho Facebook của mình bằng một hình ảnh nhìn khá đáng sợ.

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  7

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  8

Phụ nữ 8 Người thân Quế Vân lặng người xót xa trong bệnh viện  9

Quế Vân thay ảnh đại diện bằng bức hình khá đáng sợ.

 

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Tin mới trong ngày