phunu8_news_0.png

08/06/2020 - 15:50

Tạp chí Forbes vừa công bố danh sách thống kê thường niên những người nổi tiếng ngành giải trí có thu nhập cao nhất thế giới năm nay.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Kanye West (chồng của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian) đứng đầu danh sách kiếm tiền nhiều nhất với tư cách là nhạc sĩ. 

Anh kiếm được là 170 triệu USD, gấp đôi số tiền 81 triệu USD mà Elton John – người giữ vị trí liền kề trong danh sách, kiếm được.

nguoi-noi-tieng-nao-co-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi.jpg
Ngôi sao ca nhạc Kanye West
 

Tuy nhiên, so sánh phạm vi người nổi tiếng, Kanye West chỉ đứng vị trí thứ 2, theo sau em vợ là siêu mẫu Kylie Jenner. Theo thống kê của Forbes, Kylie Jenner đã kiếm được 590 triệu USD, đứng vững ở vị trí đầu danh sách.

nguoi-noi-tieng-nao-co-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi1.jpg
Kylie Jenner
 

Vào tháng 4, Kanye West đã gây chú ý khi được Forbes bầu chọn vào danh sách tỉ phú USD. Tuy nhiên, ca sĩ này không hài lòng với những nghiên cứu, thống kê của tạp chí danh tiếng này. Anh cho rằng tài sản của mình ước khoảng 3,3 tỉ USD chứ không phải 1,26 tỉ USD như Forbes công bố. "Đó không phải 1 tỉ, nó là 3,3 tỉ USD. Chẳng một người nào ở Forbes biết cách tính toán" – Kanye West từng bức xúc.

nguoi-noi-tieng-nao-co-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi2.jpeg
Kanye West lao động tích cực trong các sô diễn trước khi giãn cách xã hội
 

Theo sau Kanye West và Elton John, Ariana Grande giữ vị trí thứ 3 nhạc sĩ thu nhập cao nhất với 72 triệu USD. Số tiền cô có được nhờ chuyến lưu diễn hỗ trợ quảng bá 2 album phòng thu là "Sweetener" và "Thank U, next". 

Jonas Brothers giữ vị trí thứ 4 với 68,5 triệu USD. Những cái tên còn lại trong tốp 10 gồm: The Chainsmokers, Ed Sheeran, Taylor Swift, Post Malone, Rolling Stones, Marshmello.

nguoi-noi-tieng-nao-co-thu-nhap-cao-nhat-the-gioi3.jpg
Elton John
 

Các con số thu nhập được Forbes thống kê từ tháng 6-2019 đến tháng 6-2020, tổng hợp trên nhiều lĩnh vực. Dù ảnh hưởng của Covid-19 nhưng những nghệ sĩ hoạt động và kinh doanh đa dạng như Kanye West, Rihanna… sẽ không bị tác động quá nhiều.

Theo nld.com.vn

Tin mới trong ngày