phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

07/04/2018 - 13:13

Đêm đầu tiên có chủ đề Đánh thức đam mê, sẽ là màn ra mắt của 15 người đẹp đầu tiên trong tổng số 30 thí sinh vào Bán kết. Người đẹp Nam Anh – Quán quân chương trình Người mẫu thời trang Việt Nam - là 1 trong 15 thí sinh sẽ ra mắt khán giả trong tập 1 của chương trình. 

Là thí sinh được đánh giá có nhan sắc của một hoa hậu và được giám khảo của Duyên dáng Bolero là Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Mỹ Huyền dành nhiều lời khen về nhan sắc thế nhưng Nam Anh cho biết nếu được lựa chọn cô không muốn mình đẹp.

Những chia sẻ đó của Nam Anh khiến 2 nữ giám khảo khá bất ngờ. Tuy không lý giải lý do vì sao nhưng với những chia sẻ của Nam Anh trong chương trình, có thể thấy người đẹp lo sợ câu “hồng nhan bạc phận” bởi tuy chỉ mới 22 tuổi nhưng cô đã trải qua khá nhiều sóng gió. 

phụ nữ 8-Nam Anh bật khóc, quay lưng lại với giám khảo Duyên dáng Bolero ảnh 1

Nam Anh cho biết mình trải qua rất nhiều điều và điều cô cần nhất là chỗ dựa. Nam Anh chỉ ước mình như mọi cô gái bình thường khác, có 1 mái ấm, được yêu thương. Nam Anh chia sẻ mình rất ghét đồng tiền nhưng cô chua chát rằng cuộc đời thật đắng cay là ghét đồng tiền nhưng vẫn phải đi kiếm tiền để sống nên với cô chỉ cần kiếm được đồng tiền sạch để sống là hạnh phúc rồi.

Nam Anh từng có thời gian theo học thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, nhưng sau nhiều biến cố của gia đình như việc cha, bà nội và bà ngoại lần lượt qua đời nên cô rơi vào trầm cảm và không thể tiếp tục theo đuổi việc học thanh nhạc.

Sau 2 năm điều trị căn bệnh trầm cảm, hiện tại Nam Anh đang cảm thấy rất vui khi được trở lại với sân khấu. Cô cho rằng có lẽ mình sinh ra chỉ có thể làm nghệ thuật nên sẽ cố gắng hết sức mình vì bản thân và khán giả. 

Nam Anh cho biết mọi người thường nhầm lẫn Nam Anh với cô em gái sinh đôi là hoa khôi Nam Em nên cô tham dự cuộc thi với hy vọng khán giả sẽ nhớ đến mình là ca sĩ Nam Anh. Cô cũng cho biết mình đến cuộc thi với tâm thế rất lạc quan, nếu như thất bại ở cuộc thi này thì sai chỗ nào thì sửa chỗ đó. 

phụ nữ 8-Nam Anh bật khóc, quay lưng lại với giám khảo Duyên dáng Bolero ảnh 2

Giám khảo đêm thi sẽ là NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền và ca sĩ Đông Đào.Trong tập đầu tiên, Nam Anh sẽ thể hiện ca khúc 7 ngày đợi mong (sáng tác Trần Thiện Thanh). Trong teaser vừa hé lộ của chương trình, khi giám khảo NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh nhận xét về giọng hát của Nam Anh, cô đã bật khóc và bất ngờ quay lưng lại, khiến nam giám khảo bất ngờ trước phản ứng của người đẹp. 

phụ nữ 8-Nam Anh bật khóc, quay lưng lại với giám khảo Duyên dáng Bolero ảnh 3
Ban giám khảo trong tập đầu tiên của Duyên dáng Bolero.
 
phụ nữ 8-Nam Anh bật khóc, quay lưng lại với giám khảo Duyên dáng Bolero ảnh 4
Nam Anh bất ngờ bật khóc và quay lưng lại với giám khảo.
 

Cùng với Nam Anh, tập đầu tiên của chương trình còn có các thí sinh: Trương Diễm – học trò của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng, “Hoa khôi tài năng” – Thạc sĩ Nguyễn Quỳnh Mai, “người đẹp Đồng Nai” Thiên Hương, Châu Thị Thùy Linh, Nguyễn Thị Bích Ngọc,Bảo Ngọc, Hoàng Nhã Vy, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Kim Ngân, Kim Khánh Chi, Mi Anh, Nguyễn Thị Bích Ly, Nguyễn Xu ĐăngvàNguyễn Thị Ngọc Hân. 

Teaser tập 1 chương trình Duyên Dáng Bolero

Chương trình Duyên dáng Bolero sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h thứ Hai, ngày 9/4/2018 trên kênh THVL1.

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày