phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

20/10/2017 - 17:36

Ở tập đầu tiên, không phải sàn catwalk mà chính là căn bếp đầy sức nóng của Vua đầu bếp sẽ chứng kiến cuộc chạm trán nảy lửa giữa những người mẫu nổi tiếng - đó là Hà Anh, Đức Vĩnh, Thu Hằng và Đỗ Hoàng Long. Liệu niềm đam mê, bản lĩnh và kỹ năng của họ có thể thuyết phục được 3 chuyên gia ẩm thực hàng đầu – Jack Lee, Tịnh Hải và Tuấn Hải để bước tiếp vào vòng trong?

Ở mùa thi thứ 5, Vua đầu bếp – Phiên bản dành cho Người nổi tiếng sẽ có 8 tập Vòng đấu loại. Theo đó, 16 thí sinh sẽ được chia ra thành 4 nhóm, mỗi nhóm sẽ trải qua nhiều thử thách khác nhau trong 2 tập phát sóng để chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất bước tiếp vào vòng tiếp theo.

Trong đó, tập đầu tiên sẽ bao gồm thử thách đồng đội và thử thách kỹ năng. Nhóm nghệ sỹ đầu tiên cùng tranh tài chính là siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Đức Vĩnh, MC – siêu mẫu Thu Hằng và người mẫu Đỗ Hoàng Long.

MasterChef Vietnam - Các siêu mẫu “toát mồ hôi” vì phải nấu những món chưa ăn bao giờ ảnh 1
(Từ trái qua) Đỗ Hoàng Long, Hà Anh, Thu Hằng và Đức Vĩnh. 
 

Các siêu mẫu “toát mồ hôi” vì phải nấu những món chưa ăn bao giờ

Bước vào thử thách đầu tiên, siêu mẫu Hà Anh, siêu mẫu Đức Vĩnh, MC – siêu mẫu Thu Hằng và người mẫu Đỗ Hoàng Long sẽ được chia thành 2 đội để thi đấu đối đầu. Chia sẻ quan điểm về việc lựa chọn đồng đội, siêu mẫu Hà Anh không ngần ngại cho biết: “phải đưa ra lựa chọn cũng khá là khó khăn, nhưng Hà Anh cũng phải thực tế vì đây là một cuộc thi”.

Rõ ràng, một cuộc thi thì mọi quyết định đều cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến một kết quả tốt nhất. Thế nên, lựa chọn Hoàng Long để đồng hành cùng mình trong thử thách đầu tiên, ắt hẳn Hà Anh đã có chiến lược cho riêng mình.

MasterChef Vietnam - Các siêu mẫu “toát mồ hôi” vì phải nấu những món chưa ăn bao giờ ảnh 2
Đội đỏ và đội xanh của các siêu mẫu.
 

Áp lực lựa chọn đồng đội vừa qua, thì việc đương đầu với những nguyên liệu bất ngờ trong thử thách đầu tiên đã khiến cho các siêu mẫu “toát mồ hôi”. Một cô gái vốn rất bình tĩnh và bản lĩnh như Hà Anh cũng phải thốt lên khi nhìn thấy đề bài: “Thôi chết rồi, bây giờ bắt mình nấu những nguyên liệu này, thậm chí là những món mà mình chưa ăn bao giờ”.

Trong khi đó, siêu mẫu Đức Vĩnh cũng lo lắng không kém bởi đây là “cái món mình chưa từng làm chưa từng nấu”. Chia sẻ sự đồng cảm với Đức Vĩnh, Hoàng Long cũng không khỏi “hoang mang” bởi “mình chưa xác định được mình sẽ làm cái gì với nó”. Vậy nguyên liệu bí mật này là gì mà lại khiến các siêu mẫu lo lắng và hốt hoảng đến thế?

MasterChef Vietnam - Các siêu mẫu “toát mồ hôi” vì phải nấu những món chưa ăn bao giờ ảnh 3

MasterChef Vietnam - Các siêu mẫu “toát mồ hôi” vì phải nấu những món chưa ăn bao giờ ảnh 4

Chỉ muốn nấu một mình trong bếp, Đức Vĩnh liên tục mâu thuẫn với Thu Hằng

Bước vào thực hiện thử thách, nếu Đội đỏ của Hà Anh và Hoàng Long xác định “mình không thể nào đùa được” và dành sự tập trung cao độ để thực hiện các công đoạn chế biến món ăn, thì ngược lại, Đội xanh của Thu Hằng và Đức Vĩnh lại cho thấy sự mâu thuẫn ngay từ lúc bắt đầu.

Trước đó, siêu mẫu Đức Vĩnh đã rất thẳng thắn chia sẻ “chưa bao giờ mình muốn ai phụ bếp cho mình” và khi có Thu Hằng về chung một đội thì“Vĩnh cảm thấy có điều gì đó không khớp với mình lắm, giống như là cách cắt phụ liệu không đúng với ý Vĩnh”.

Dù chưa có sự phối hợp ăn ý nhưng cũng không hề có bất kỳ lời qua tiếng lại trong căn bếp. Điều mà cô gái xinh đẹp Thu Hằng có thể làm là “không muốn để cho mọi người thấy Hằng và anh Vĩnh có mâu thuẫn”, dù bản thân cô “thấy rất là buồn cười bởi vì Hằng không hiểu tại sao Vĩnh lại làm như thế”.

MasterChef Vietnam - Các siêu mẫu “toát mồ hôi” vì phải nấu những món chưa ăn bao giờ ảnh 5
Đức Vĩnh liên tục mâu thuẫn với Thu Hằng.
 

Với những thử thách đồng đội, kỹ năng nấu ăn hay khả năng làm việc theo nhóm sẽ giúp đội giành chiến thắng? Mâu thuẫn giữa Thu Hằng và Đức Vĩnh có được giải quyết để cùng nhau hoàn thành một món ăn đủ sức “hạ gục” các chuyên gia ẩm thực của chương trình?

Tất cả sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên của của Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi tiếng sẽ được phát sóng vào lúc 20g tối Chủ nhật, ngày 22/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Teaser tập 1 của chương trình Celebrity Masterchef – Vua đầu bếp phiên bản người nổi tiếng.

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày