phunu8_news_0.png

26/10/2017 - 10:28

Như vậy, vương miện Hoa hậu Hòa bình 2017 đã chính thức thuộc về Maria Jose Lora, đại diện đến từ Peru. Đây là kết quả đã được dự đoán từ trước bởi sự nổi bật khá rõ của cô.

Từ khi bắt đầu cuộc đua tại Hoa hậu Hòa bình 2017, đại diện Peru đã được xem là khuôn mặt sáng giá nhất cho vương miện Hoa hậu. Chia sẻ trong giây phút đăng quang xúc động, tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 Maria Jose Lora nói: "Tôi xin gửi tặng giải thưởng này đến đất nước, những người hâm mộ và ngay cả những người ở Peru đang phải chịu hậu quả từ bạo lực".

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international.jpg

Với ngôi vị Hoa hậu Hòa bình 2017, Maria Jose Lora đã nhận được vương miện và giải thưởng tiền mặt trị giá 40.000 USD. 

Hãy cùng nhìn lại những điểm sáng trong hành trình chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoà bình thế giới 2017 của Maria Jose Lora.

Sự lựa chọn số 1 của các chuyên trang sắc đẹp

Ngay từ khi cuộc đua tại Hoa hậu Hòa bình 2017 bắt đầu, Maria luôn là cái tên được yêu thích của các chuyên trang nhan sắc thế giới. Cả hai trang Global Beauties và Missosology đều liên tục xếp tên của đại diện Peru trong danh sách các người đẹp sẽ tiến sâu vào vòng chung kết.

Các chuyên trang sắc đẹp lớn nhất hành tinh đều gửi trao hy vọng đến nhan sắc Peru.

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international1.jpg
Người đẹp Peru được đánh giá là sự lựa chọn hàng đầu cho chiếc vương miện.
 

Ở lần bình chọn trước bán kết, Maria được Global Beauties xếp ở vị trí thứ 2. Tuy nhiên, ở lần bình chọn cuối cùng, các chuyên gia của Global Beauties đã gọi tên đại diện Peru ở vị trí đầu tiên. 

Đồng quan điểm với Global Beauties, các chuyên gia đến từ chuyên trang nhan sắc Pageant Times cũng dự đoán nhan sắc Peru sẽ đăng quang tại cuộc thi năm nay.

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international2.jpg
Pageant Times
 

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international3.jpg

Khuôn mặt và thân hình đạt chuẩn Hoa hậu

Maria Jose Lora năm nay 27 tuổi, cao 1m80, sở hữu số đo ba vòng: 88-60-88. Cô làm người mẫu được hơn 8 năm. Chân dài đến từ Peru - Maria Jose Lora sở hữu sự nghiệp khá thành công khi hiện là doanh nhân/chủ công ty quản lý người mẫu L’belle.

María José Lora sinh ra ở Lima, sau đó gia đình cô chuyển tới Huanchaco sinh sống khi cô vừa tròn 2 tuổi. Từ nhỏ, cuộc sống của Maria đã gắn liền với bờ biển vì bố cô là ngư dân.

Năm Maria 10 tuổi, cô chuyển tới Mỹ sinh sống nhưng vẫn giữ quốc tịch Peru.

Maria Jose Lora vô cùng yêu thích bộ môn Muay Thai và lướt sóng để giữ cơ thể khỏe khoắn. Người đẹp còn có thể nhảy salsa - một bộ môn mà cô tập luyện từ rất nhỏ và là một phần quan trọng của truyền thống gia đình cô.

Phần trình diễn bikini "điểm 10" của Hoa hậu Hòa bình 2017 - Maria Jose Lora

Nhờ sở hữu thân hình vượt trội, ngay từ những ngày đầu cuộc thi, Maria đã luôn biết cách khiến mình tỏa sáng ở bất cứ nơi nào cô xuất hiện.

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international4.jpg

Trong các phần bình chọn online, Maria luôn lọt Top 10 ở cả hai phần thi trang phục dân tộc và áo tắm. Đại diện Peru tỏa sáng ngay từ vòng thi phụ đầu tiên - Trình diễn Quốc phục. Hình ảnh của Maria trên sân khấu có thể sẽ gợi cho bạn nhớ tới đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Iris Mittenaere

Đặc biệt là phần thi áo tắm, người đẹp đến từ Peru gần như không có đối thủ khi khoe được cơ thể mềm mại, quyến rũ với những bước catwalk hút hồn.

Biểu tượng của sự thông minh và chuyên nghiệp

Maria là trong số ít những người đẹp có thể nói trôi chảy tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Italy. Bên cạnh tài năng về ngôn ngữ, Maria Jose Lora yêu thích việc chu du toàn thế giới và mong mỏi học hỏi được các nền văn hóa và quốc gia khác nhau.

Maria từng chia sẻ sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Peru 2017: "Tôi là kẻ mơ mộng. Tôi mơ với tới những vì sao và nếu tôi với trượt, ít nhất cũng túm được đầy tay những đám mây".

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international5.jpg

Tham vọng lớn nhất của cô là truyền sức mạnh và khuyến khích mọi người làm việc để họ có thể là phiên bản tốt nhất của chính họ.

Theo cô, khi mọi người cùng giúp đỡ nhau đạt được ước mơ của mình, chúng ta có thể tạo ra một thế giới được xây dựng trên nền tảng khoan dung, hòa nhập và tôn trọng lẫn nhau.

Trong các phần thi tại Hoa hậu Hòa bình 2017, Maria còn ghi điểm tuyệt đối với ban giam khảo qua cách giao tiếp, trả lời ứng xử thông minh và chuyên nghiệp.

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international6.jpg

Phần hùng biện với chủ đề Chấm dứt chiến tranh của Maria cũng nhận được rất nhiều lời khen vì khả năng tiếng Anh trôi chảy, truyền cảm.

Nội dung hùng biện ngắn gọn nhưng xúc tích. Cô chia sẻ: "Tôi ở đây, đại diện cho những đứa trẻ vô tội, những cha mẹ mong muốn con mình có được cuộc sống tốt. Sự nhẫn nhịn, chịu đựng và tôn trọng nhau là điều cần thiết để có cuộc sống tốt đẹp. Nếu trở thành Hoa hậu Hòa bình thế giới, tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để truyền đi thông điệp về hòa bình".

Cùng chiêm ngưỡng vẻ quyến rũ của Tân Hoa hậu Hòa bình 2017:

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international7.jpg

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international8.jpg

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international9.jpg

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international10.jpg

phu_nu_8-maria-jose-lora-cai-ten-duoc-nhac-den-nhieu-nhat-sau-dem-chung-ket-miss-grand-international11.jpg

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày