phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

21/01/2019 - 03:08

Nhà thiết kế sáng tạo ra loạt áo dài nữ cùng những bộ váy dạ hội lộng lẫy và đẹp mê hồn trong showbiz Việt đã bất ngờ tung bộ sưu tập áo dài nam nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Điều này chứng tỏ Brian Võ không chỉ làm đồ nữ đẹp mà trang phục của nam giới của không thể làm khó được anh.

Điểm độc đáo trong bộ trang phục đầu Xuân này của NTK Brian Võ chính là sự kết hợp độc đáo của form áo vest với áo dài truyền thống của nam. Đây không chỉ được coi như một sự sáng tạo mà còn là nét đặc biệt cho áo dài Việt thêm phần mạnh mẽ và lịch lãm.

Ngoài ra, loạt trang phục này còn gây ấn tượng với những họa tiết trong hội họa truyền thống như: hình chim hạc, cô gái người dân tộc, hình ảnh cây chuối, hoa thiên điểu… Các hoa văn họa tiết được áp dụng với những kĩ thuật như in vẽ , đính kết tạo điểm nhấn cho phần tà áo thêm ấn tượng và nổi bật. Về phần màu sắc, NTK Brian Võ đã chọn hai tông màu cơ bản cho các bạn nam lựa chọn dễ dàng là tông màu sáng tinh khôi và tông màu tối sang trọng.

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 1

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 2

Trên nền chất liệu vải được Brian đặc biệt tỷ mỷ lựa chọn như phi hay gấm đỉ để nói lên sự chăm chút và nâng niu trog từng tác phẩm của chính mình. Đây là những sản phẩm thích hợp cho các bạn nam cùng với bạn bè hoặc người thân làm một bộ ảnh kỷ niệm nhân dịp những ngày đầu năm đón Xuân này.

Chưa kể, với những cuộc hội nghị liên hoan cuối năm hay trong ngày đầu năm sum họp với gia đình, gặp gỡ họ hàng và trao nhau lời chúc tốt đẹp; những tà áo dài nam này sẽ khiến bạn dễ dàng ghi điểm trong mắt mọi người.

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 3

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 4

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 5

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 6

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 7

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 8

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 9

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 10

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 11

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 12

phụ nữ 8-Mãn nhãn với BST áo dài nam “đẹp không góc chết” của NTK Brian Võ ảnh 13

Chia sẻ về bộ sưu tập “khác” với phong cách mọi khi, NTK Brian Võ cho biết: “Tôi muốn đa dạng những thiết kế của mình, không còn đóng khung hình ảnh trong với váy áo hay áo dài dành cho nữ mà còn có thể thực hiện được những trang phục dành cho nam như áo dài. Năm mới là dịp làm đẹp của tất cả mọi người không chỉ riêng nữ giới. Hy vọng những thiết kế mới này sẽ giúp phái mạnh có thêm nhiều lựa chọn hơn trong mùa Tết sắp đến”.

July


 


 

Tin mới trong ngày