phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

14/10/2018 - 20:48

Tổ chức sinh nhật xa xỉ tại khách sạn 5 sao trong trung tâm TP HCM, Quách Tuấn Du bất ngờ với món quà giá trị lớn từ người bạn thân - ca sĩ Quang Lê.

Tối 13/10, nam ca sĩ dòng nhạc Bolero remix tổ chức sinh nhật nhỏ gọn trong khách sạn 5 sao tọa lạc tại quận trung tâm TP HCM. Một ngày trước đó, anh cùng một số bạn bè thân như diễn viên Việt Trinh - ca sĩ Khánh Ngọc về quê nhà Đồng Tháp để làm từ thiện và hát cho người dân nghèo.

Không ồn ào như mọi năm, sinh nhật tuổi 37 của Quách Tuấn Du lặng lẽ hơn do thiếu vắng bạn gái Việt kiều lâu năm cùng một số người bạn thân thiết như diễn viên Việt Trinh, bố nuôi - ca sĩ Ngọc Sơn... và một số nhạc sĩ từng gắn bó với anh trong gần 20 năm hoạt động nghệ thuật.

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 1

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 2

Trả lời về nghi vấn rạn nứt tình cảm với bạn gái, Quách Tuấn Du cho rằng thời gian này bạn gái anh đang trở về Australia lo việc kinh doanh, bản thân mình bận lưu diễn. Đó là lý do hai người ít xuất hiện cùng nhau thời gian gần đây. “Chúng tôi tôn trọng và ủng hộ công việc của nhau, không nhất thiết phải khoe cho công chúng thấy thường xuyên bên nhau mới là hạnh phúc. Nhiều cặp đôi luôn khoe ảnh hạnh phúc nhưng thực ra họ đang diễn cho tròn vai trong mắt người hâm mộ. Tôi hơi buồn khi bạn gái không có mặt trong ngày hôm nay, nhưng điều đó khiến tôi thương cô ấy nhiều hơn, vì phải bôn ba lo công việc”- Quách Tuấn Du khẳng định.

Tuy thiếu vắng bạn gái nhưng nam ca sĩ rất hạnh phúc khi có sự xuất hiện của mẹ đẻ. Bà là người giản dị, kín đáo, hiếm khi xuất hiện trong những sự kiện của con trai. Quách Tuấn Du nhiều lần quay mặt vào trong lau nước mắt khi nghe mẹ chúc mừng và dặn dò anh trong sinh nhật tuổi 37.

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 3

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 4
Quách Tuấn Du hạnh phúc khi có mẹ ruột đến tham dự tiệc sinh nhật của mình
 

Nam ca sĩ cùng vỡ òa hạnh phúc khi được bạn thân lâu năm - ca sĩ Quang Lê dành tặng một món quà đặc biệt - vương miện có gắn kim cương. Giải thích cho món quà này, nam ca sĩ gốc Huế cho biết, trong lòng anh, Quách Tuấn Du xứng đáng là ông hoàng dòng nhạc Bolero remix - đó là lý do anh tặng vương miện cho đồng nghiệp.

Đến dự sinh nhật Quách Tuấn Du còn có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng vợ - người mẫu Kim Cương, ca sĩ Khánh Ngọc và diễn viên Hoàng Anh.

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 5
Quách Tuấn Du bất ngờ được Quang Lê tặng vương miện kim cương.
 

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 5

phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 7
Diễn viên Hoàng Anh (áo trắng) cũng xuất hiện để chúc mừng đàn anh Quách Tuấn Du bước sang tuổi mới
 
phụ nữ 8-Lóa mắt với tiệc sinh nhật đầy xa xỉ của ca sĩ Quách Tuấn Du ảnh 8
Đến dự sinh nhật Quách Tuấn Du còn có ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cùng vợ - người mẫu Kim Cương
 

July


 


 

Tin mới trong ngày