phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

08/12/2017 - 13:54

Đêm chung kết xếp hạng của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện là phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn của nghệ sĩ xiếc Bá Đức, ảo thuật gia Ricky Nguyễn, ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy và cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang - Đặng Thị Thanh Tuyền. Tối qua, cả 4 thí sinh đã có buổi tổng duyệt các tiết mục hoành tráng nhất và bùng nổ nhất của mình để chuẩn bị cho đêm thi cuối cùng của Kỳ Tài Lộ Diện.

Cả 4 sẽ mang đến tiết mục hoành tráng nhất và bùng nổ nhất của mình để cùng cạnh tranh chiếc Cúp Quán quân mùa đầu tiên của Kỳ Tài Lộ Diện và để tri ân sự ủng hộ của khán giả trong suốt 3 tháng qua. Ban giám khảo đêm chung kết gồm Nghệ sĩ tạp kỹ Kao Long – giám khảo, cố vấn chuyên môn của chương trình, 2 giám khảo kỹ năng diễn xuất là danh hài Vân Sơn và danh hài Kiều Oanh. 

Đại diện cho bảng Trò khéo, ảo thuật gia Ricky Nguyễn nổi bật từ đêm thi đầu tiên với phong cách trình diễn trẻ trung, chuyên nghiệp và sáng tạo. Ngoài tài năng, Ricky Nguyễn còn gây ấn tượng qua về nghị lực vượt khó qua câu chuyện cảm động về 1 chàng trai từng bị chém đứng gần 2 cánh tay, tưởng chừng sẽ phải tàn phế ở tuổi 19, nhưng nhờ ảo thuật mà đôi tay của Ricky Nguyễn không chỉ lành lặn một cách kỳ diệu mà anh còn có thể mang đến cho khán giả những màn trình diễn ảo thuật khéo léo, kỳ diệu.

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 1

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 2
Trong đêm chung kết xếp hạng, Ricky Nguyễn sẽ trình diễn tiết mục kết hợp các màn trình diễn ảo thuật từ trước tới nay của mình nhưng được dàn dựng mới mẻ hơn, cũng như có sự tham gia của vũ đoàn. 
 

Clip hành trình của ảo thuật gia Ricky Nguyễn tại Kỳ tài lộ diện.

Giành chiến thắng trước kỷ lục gia nổi tiếng Nguyễn Phương để trở thành đại diện của bảng Đường phố, ảo thuật gia NguyễnViệt Duy được xem là một ẩn số của sự bất ngờ trong đêm Chung kết.

Với những tiết mục khéo léo, sáng tạo và hài hước ở vòng loại, Việt Duy đã được khán giả ưu ái đặt cho biệt danh “siêu trộm” bởi biệt tài biểu diễn lấy đồ của người khác nhanh và khéo đến mức “nạn nhân” không kịp nhận ra. Việt Duy còn là người đầu tiên đưa ảo thuật Hologram lên truyền hình và là cao thủ trong việc sử dụng các chiến thuật một cách thông minh, hiệu quả…

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 3
Trong trận thi đấu cuối cùng của chương trình, Việt Duy sẽ tiếp tục thể hiện khả năng tương tác đường phố của mình nhưng được nâng cấp cao hơn với chính khán giả trường quay để thể hiện tiết mục.
 

Clip hành trình của ảo thuật gia Nguyễn Việt Duy tại Kỳ tài lộ diện.

Cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền là đối thủ mạnh trong bảng thi Đồ lớn với dàn đạo cụ đầu tư hoành tráng, khả năng biểu diễn ảo thuật theo phương pháp truyền thống, độc đáo và sáng tạo qua từng đêm thi. Cả hai đã từng gây ấn tượng qua nhiều tiết mục như cưa người làm hai với phần thân dưới có thể tự đạp xe vòng quanh sân khấu, bị còng tay và khóa đầu trong chiếc hộp rồi thoát khỏi lưỡi hái của 16 lưỡi dao sắc bén trong gang tấc...

Đây cũng là trường hợp độc đáo, duy nhất của chương trình mà cả hai cha con cùng thi chung. Chẳng những vậy, đêm Chung kết sẽ còn có sự xuất hiện và tham gia trợ diễn của vợ ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang. Cả gia đình sẽ mang đến một tiết mục ảo thuật với các màn biến hóa vô tiền khoáng hậu như xuất hiện từ trong hộp kín, đi xuyên gương và đặc biệt là một tuyệt chiêu bất ngờ, hoành tráng nhất từ trước tới nay chưa từng có trên bất kỳ một sân khấu nào của Việt Nam. 

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 4
Sư phụ Kao Long dặn dò ảo thuật gia Hoàng Khang trong tiết mục sắp tới.
 

Clip hành trình của 2 cha con ảo thuật gia Hoàng Khang – Thanh Tuyền tại Kỳ tài lộ diện.

Nghệ sĩ xiếc Bá Đức là đại diện của bảng Xiếc công năng. Anh đã chinh phục ban giám khảo qua từng đêm thi bởi tài năng, sự nỗ lực của bản thân, phong độ ngày càng nâng cao và sáng tạo. Ở đêm thi trước, Bá Đức còn được danh hài Vân Sơn ví như “Vua xiếc” dưới mặt đất bởi các tiết mục xiếc tổng hợp rất công phu, hoành tráng của anh.

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 6

Trong các thí sinh vào chung kết xếp hạng, Bá Đức có lẽ là nghệ sĩ đổ nhiều mồ hôi nhất trên sàn tập bởi tiết mục của anh đòi hỏi nhiều thể lực, sự tập luyện gắt gao, phối hợp nhiều bộ môn xiếc và số lượng nghệ sĩ tham gia hỗ trợ tiết mục cũng khá đông. Bá Đức sẽ mang 1 chương trình xiếc thu nhỏ lên sân khấu khi phối hợp cùng các nghệ sĩ biểu diễn đầy đủ các đặc trưng của bộ môn xiếc trong 1 tiết mục như ảo giác, nhào lộn, tung hứng, phun lửa…

Trong buổi tổng duyệt tối qua, trong phần nhào lộn tung người từ độ cao hơn 3 mét xuống đất, một chân của anh đã bị đập xuống sàn khá đau. Dù bị thương nhưng Bá Đức vẫn cố gắng chịu đau và quyết tâm mang đến màn trình diễn đẹp mắt gửi tặng khán giả. 

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 7
Bá Đức sẽ mang 1 chương trình xiếc thu nhỏ lên sân khấu chung kết Kỳ tài lộ diện.
 

Clip hành trình của Nguyễn Bá Đức tại Kỳ tài lộ diện.

Nhận định về thế mạnh của các thí sinh, giám khảo chuyên môn Kao Long cho biết: “Ở bảng Đồ lớn, cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang và Đặng Thị Thanh Tuyền mạnh về ảo thuật thuần cổ điển, đạo cụ tự chế tốt, hiệu quả, mới qua từng vòng thi và mang đến nhiều màu sắc. Bảng Trò khéo, Ricky Nguyễn đặc biệt khéo léo đôi bàn tay, thần thái, khả năng biểu diễn hoàn hảo. Bảng Đường phố, Việt Duy giỏi tương tác, hoạt ngôn, tự tin, dạn dĩ sân khấu, đó là những yếu tố rất đặc trưng của bảng ảo thuật đường phố. Trong bảng Xiếc công năng, Bá Đức là nghệ sĩ có chuyên môn đa tài, giỏi 4 bộ môn của xiếc là mềm dẻo – thăng bằng – tung hứng – nhào lộn, các tiết mục tham gia trong chương trình đa dạng màu sắc, sáng tạo trong đạo cụ biểu diễn… Mỗi thí sinh vào vòng chung kết đều có những thế mạnh riêng nhưng Quán quân Kỳ Tài Lộ Diện 2017 chỉ có 1, người đó chắc chắn phải hội tụ khả năng về kỹ thuật chuyên môn giỏi và mang đến tiết mục có yếu tố giải trí cao được đông đảo khán giả đón nhận”. 

Ở góc độ là Chủ tịch Chi hội Xiếc - Ảo thuật của Hội sân khấu TP.HCM, sư phụ Kao Long cho biết sức mạnh của chương trình Kỳ Tài Lộ Diện đã lan tỏa đến đông đảo khán giả truyền hình khi các nghệ sĩ được phô diễn khả năng của họ mà bình thường ít có cơ hội biểu diễn vì ít show, các tiết mục được ban tổ chức chương trình đầu tư cao từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, dàn dựng… Qua đó các nghệ sĩ tham gia chương trình có được các clip tiết mục hoàn hảo, hoành tráng, đây là điều ít nghệ sĩ có được vì khi đi diễn chỉ có thể lấy điện thoại quay lại làm kỷ niệm. Cùng với việc tham gia chương trình, các nghệ sĩ cũng được đông đảo khán giả, các nhà sản xuất, công ty sự kiện biết đến, từ đó mời nghệ sĩ tham gia các show diễn, tăng thu nhập cho đời sống của các nghệ sĩ Xiếc - công năng và ảo thuật. 

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 8

Không chỉ xuất hiện với vai trò dẫn chương trình đêm chung kết, MC Hoàng Rapper cũng tập luyện và sẽ tham gia diễn xuất trong 1 tiết mục nhỏ để gửi tặng khán giả. Trong tiết mục, MC Hoàng Rapper sẽ trở thành...nạn nhân, bị các ninja bắt cóc và nhốt trong 1 chiếc tủ và top 4 kỳ tài của chương trình 

phụ nữ 8-Kỳ Tài Lộ Diện hứa hẹn bùng nổ đêm chung kết xếp hạng ảnh 9

Đêm chung kết xếp hạng Kỳ Tài Lộ Diện sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h ngày 8/12/2017 trên kênh THVL1.

July


 


 

Tin mới trong ngày