phunu8_news_0.png

You are here

11/11/2015 - 11:30

Ở phim "Điệp vụ chân dài" người mẫu trẻ Châu Á 2014 vào vai cô gái nghèo muốn tiến thân bằng cách quen đai gia và thi hoa hậu không giấy phép.

Trong phim Điệp vụ chân dài, người đẹp 9X đóng vai cô gái nghèo, xinh đẹp tên Diễm. Sinh ra trong một gia đình khốn khó, Diễm quyết tâm đổi đời bằng cách thi hoa hậu. Tuy nhiên, cuộc thi nhan sắc mà cô tham gia lại không được Nhà nước cấp phép, khiến Diễm mất danh dự và vướng vào đường dây bán dâm cùng vòng xoáy tình tiền giữa chân dài và đại gia.

Nhân vật Diễm là vai nữ chính thứ ba của Kỳ Hân trong năm nay. Cô sinh năm 1995, từng đoạt giai nhất Người mẫu trẻ Châu Á tai Hàn Quốc năm 2014 và là gương mặt trẻ triển vọng làng catwalk Việt gian qua. Kỳ Hân từng chia sẻ, cô đam mê diễn xuất nên tích cực học hỏi, trau dồi kinh nghiệm từ các nghệ sĩ đi trước để ngày càng tỏa sáng với nghệ thuật thứ bảy. Nữ diễn viên gây chú ý khi thừa nhận đã giải phẫu thẩm mỹ, nâng mũi, thay răng. Hiện tại, Người dẹp hài lòng với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng gợi cảm của mình.

avakh.jpgPhụ nữ 8 Kỳ Hân thi hoa hậu 'chui' trong phim mới 3


Trước đó, vai diễn của Kỳ Hân trong Điệp vụ chân dài được nhà sản xuất dự định trao cho Hoa hậu Đại Dương - Đặng Thu Thảo. Vai nam chính của phim do Hữu Vi - Á vương Mister Global 2014 - thể hiện. Chàng người mẫu gốc Hà Thành vào vai Dũng, một thượng úy công án vướng vào mối tình với Diễm - cô người mẫu bán dâm. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của các diễn viên BB Trần, Chan Than San, Thanh Tú, Gia Bảo, Diệu Nhi, Cát Tường...

Phụ nữ 8 Kỳ Hân thi hoa hậu 'chui' trong phim mới 4
 

Điệp vụ chân dài do đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến thực hiện. Phim phơi bày những mặt trái thật và giả bị lẫn lộn của showbiz. Đồng thời lên án lối sống vật chất, xem nhẹ tình cảm của các bạn trẻ ngày nay. Phim dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào đầu năm 2016.

An An

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày