phunu8_news_0.png

You are here

13/12/2018 - 03:01

Trước tính chất gay cấn của đêm Bán kết 2 chương trình ‘100 giây rực rỡ’, hai MC của chương trình thi nhau tập thể dục ngay trên sân khấu để có sức khỏe thật tốt trong suốt quá trình đêm thi diễn ra.

Đêm thi Bán kết 2 chương trình ‘100 giây rực rỡ’ được phát sóng vào ngày 14/12 tới đây sẽ là màn so tài của 5 tiết mục cao điểm nhất trong bảng B. Từ đó, đêm thi sẽ chọn ra hai tiết mục đạt điểm số cao nhất tiến vào đêm chung kết xếp hạng. Với tính chất căng thẳng cùng với sự tranh đấu đến quyết liệt, cả Đại Nghĩa và Hari Won đều mong muốn có được sức khỏe thật tốt nhằm ‘chống chọi’ được với sức nóng của chương trình.

Nếu Hari Won chọn cho mình những bài tập thể dục bằng chân với mong muốn ‘từ chân khỏe dần lên tim’, thì nam MC Đại Nghĩa lại tập luyện cơ bụng ‘hùng hục’ cùng tâm niệm ‘khỏe bụng sẽ đụng vào tim’. Không tin vào khái niệm của Đại Nghĩa, bà xã Trấn Thành tỏ ra hoài nghi bài tập bụng làm sao có thể khỏe lên tim được, nhưng cô nhanh chóng ‘trấn an’ người bạn dẫn của mình, rằng bài tập nào cũng sẽ có lợi cho người cao tuổi như Đại Nghĩa cả.

Bị cô em gái thân thiết ‘cạnh khóe’, nam MC ‘cảnh cáo’ cô nàng ngay lập tức rằng đừng bao giờ đề cập đến tuổi tác của anh, bởi anh mãi mãi luôn là chàng trai 18 tuổi mà thôi. Nghe được câu nói này, nữ ca sỹ ‘Anh cứ đi đi’ nhận luôn rằng nếu vậy thì cô mãi là cô bé 8 tuổi của mọi người mà thôi.

phụ nữ 8-Không chỉ cảnh cáo chuyện tuổi tác, Đại Nghĩa và Hari Won còn thi nhau tập thể dục trên sân khấu ảnh 1

phụ nữ 8-Không chỉ cảnh cáo chuyện tuổi tác, Đại Nghĩa và Hari Won còn thi nhau tập thể dục trên sân khấu ảnh 2

Trong đêm Bán kết 2, khán giả sẽ được gặp lại 5 nhóm thí sinh đã từng khiến họ ‘điên đảo’ bấm chọn trong 100 giây. Nhưng lần này, mức độ cạnh tranh còn gắt gao hơn khi khán giả phải cân nhắc xem ai mới là thí sinh xứng đáng bước vào đêm chung kết của chương trình.

Đội tuyển Taekwondo Việt Nam với thành tích nhiều lần vô địch thế giới hứa hẹn mang đến tiết mục vô cùng đặc sắc; Lynk Lee với giọng hát truyền cảm, tự sự qua một ca khúc về mẹ; cặp vợ chồng vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc với bài múa đương đại; nhóm nhảy đèn led 218 và chàng beatboxer tài năng Lam Thông.

phụ nữ 8-Không chỉ cảnh cáo chuyện tuổi tác, Đại Nghĩa và Hari Won còn thi nhau tập thể dục trên sân khấu ảnh 3

Để chuẩn bị cho đêm thi quan trọng này, Xuân Thảo – Đình Lộc hết sức lo lắng khi Xuân Thảo đã nằm viện 1 tuần trước khi đêm thi diễn ra. Với thể trạng sức khỏe suy giảm khi bị sốt siêu vi, Xuân Thảo cảm thấy không còn sức lực để ăn uống chứ chưa nói đến chuyện nhảy múa. Chính tình trạng sức khỏe này đã khiến hai vợ chồng mất ăn mất ngủ lo nghĩ làm thế nào để có thể đứng trên sân khấu ‘100 giây rực rỡ’ một lần nữa.

Đã tính đến phương án bỏ thi, nhưng lòng đam mê nghệ thuật trong Xuân Thảo trỗi dậy mãnh liệt, cô nhất quyết trốn viện, quay lại với sàn tập để có thể cống hiến cho khán giả một tiết mục xuất sắc nhất từ trước đến giờ.

phụ nữ 8-Không chỉ cảnh cáo chuyện tuổi tác, Đại Nghĩa và Hari Won còn thi nhau tập thể dục trên sân khấu ảnh 4

Trong đêm thi ở vòng loại, nhóm nhảy đèn led 218 đã khéo léo lồng ghép yếu tố đất nước vào bài dự thi của mình với hình ảnh nón lá, dải đất hình chữ S. 218 đã khơi lên được lòng tự hào dân tộc cũng như tình yêu nước trong mỗi khán giả xem truyền hình.

Để vượt qua được chiếc bóng của chính mình, nhóm đã dày công vắt óc suy nghĩ làm thế nào để tinh thần dân tộc vẫn được duy trì trong tiết mục mà lại không bị đi vào lối mòn. Cuối cùng, nhóm đã tìm ra được cách dàn dựng khéo léo mà vẫn đột phá so với chính bản thân mình của ngày hôm qua.

phụ nữ 8-Không chỉ cảnh cáo chuyện tuổi tác, Đại Nghĩa và Hari Won còn thi nhau tập thể dục trên sân khấu ảnh 5

Liệu hai tấm vé cuối cùng của đêm chung kết sẽ gọi tên ai, liệu múa đương đại có chiến thắng được võ thuật, hay beatbox có đánh bại được giọng ca truyền cảm, tất cả sẽ có trong tập 12 – Bán kết 2 của  chương trình ‘100 giây rực rỡ’.

Tập 12 chương trình ‘100 giây rực rỡ’ sẽ được phát sóng vào lúc 21h ngày 14/12/2018 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam cùng công ty Vietcom phối hợp sản xuất.

July

Tin mới trong ngày