phunu8_news_0.png

09/03/2017 - 14:35

Dường như từ ngày công khai mối quan hệ với Lâm Vinh Hải, số lượng anti-fan của Linh Chi ngày một nhiều lên.

Kể từ khi công khai yêu Lâm Vinh Hải rồi nam Lý Phương Châu tố chồng bội bạc thì không ít áp lực dư luận dành cho Linh Chi. Rất nhiều ý kiến cho rằng cô là người thứ ba phá vỡ hạnh phúc gia đình Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu.

Tuy nhiên, Linh Chi chẳng mấy bận tâm tới những lời dèm pha hay “ném đá” từ cư dân mạng, cô vẫn vui vẻ làm việc, hạnh phúc với tình yêu của mình. Mới đây, trên Instagram cá nhân của mình, người đẹp bất ngờ khoe món quà 8/3 được bạn trai Lâm Vinh Hải tặng kèm bức ảnh hai người nắm chặt tay nhau.

1_84.jpg
Linh Chi hạnh phúc khoe quà 8/3 của Lâm Vinh Hải tặng.

“8/3 anh vẫn tặng hoa, vẫn tặng quà nhưng dường như anh thấy chưa đủ nên dúi thêm cái phong bì vào tay em xong bảo: “Này cô bé ngang bướng và khó tính kia ơi, cái gì em cũng có hết rồi nên anh không biết mua thêm gì cho hợp ý em, giờ em thích mua gì thêm thì mua nhé. Anh yêu em! À mà nè, 8/3 hay bất kỳ ngày lễ nào trong năm em cũng phải thật hạnh phúc vì đã có anh ở đây rồi!… Ahihi…  Không nói cảm ơn nhưng mình vẫn muốn nói là mình ghét bạn!” - Linh Chi hạnh phúc viết.

2_8.png
Người đẹp bực tức trước bình luận của anti-fan.

Bên cạnh những lời chúc mừng cặp đôi mãi hạnh phúc bên nhau thì rất nhiều bình luận “ném đá” Linh Chi ngay trong bức ảnh cô chia sẻ. Trong đó có một anti-fan thẳng thắn chê là “gái nhà quê rũ bùn đứng lên nên sống bất chấp”, điều này khiến Linh Chi không khỏi tức giận. Ngay lập tức, cô đanh thép đáp trả: “Mồm miệng đàn bà thế cưng. Đàn bà hùa nhau nói không trách vì là cái mồm đàn bà lúc nào cũng nhiều chuyện hơn đàn ông. Còn bạn thấy tướng tá bóng loáng mà mồm dài thế. Xin mời về quê em này xem gia thế thế nào và từ bé đến lớn chân lấm tay bùn hay thấy bùn chưa rồi hãy nói chuyện nhé. Thế nào gọi là rũ bùn, đừng phỉ báng mấy cô chú làm ruộng như thế. Không có họ chúng ta không có gạo mà ăn đâu cưng”.

Tuy nhiên, chỉ sau ít phút đăng tải, Linh Chi đã xóa bức ảnh tình cảm với Lâm Vinh Hải đi. Dường như cô không muốn gây thêm ồn ào, thị phi trên mạng xã hội.

3_69.jpg
Linh Chi liên tục nhận được những lời chỉ trích của cư dân mạng kể từ khi yêu Lâm Vinh Hải.

Saostar

Tin mới trong ngày