phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

23/09/2015 - 14:21

Hầu hết các nốt ruồi trên thân thể đều do… trời sinh nên ít nhiều chúng cũng có nhhững mối liên quan với tính cách, nhất là nốt ruồi trên mặt.

Vùng trán, má, cằm, môi, mũi, nhân trung hoặc lưỡng quyền là những nơi nốt ruồi hay “ngự”. Hãy soi gương xem bạn có nốt ruồi tựa mỹ nhân nào và đời bạn có nét nào giống hoặc khác họ không?

Nốt ruồi ở vùng trán, ngay phía trên lông mày mắt phải

Người có nốt ruồi này sống ổn định nhờ làm việc cật lực. Họ không dễ dàng tin người, luôn đề phòng và dùng trực giác để đối phó. Với nốt ruồi này, nữ diễn viên Angelina Jolie có cuộc sống may mắn cạnh gia đình đông đúc. Cô cũng là một phụ nữ bản lĩnh, không để ai lợi dụng.

Phụ Nữ 8 Khi nốt ruồi lên tiếng 3

Nốt ruồi ở má trái, dưới lưỡng quyền một chút

Chủ của nó thường đạt danh vọng, tiền tài ngay khi còn trẻ, nhưng khi luống tuổi dễ gặp vất vả trong cuộc sống. Nữ minh tinh Eva Mendes và Bai Ling cùng sở hữu dạng nốt ruồi này.

Phụ Nữ 8 Khi nốt ruồi lên tiếng 4

Nốt ruồi trên má trái ngay nếp nhăn giữa má và miệng

Người sở hữu nốt ruồi này luôn sống trong lễ hội đình đám, hưởng danh vọng, được ngưỡng mộ. Đó là dấu ấn của Marilyn Monroe, Củng Lợi.

Phụ Nữ 8 Khi nốt ruồi lên tiếng 5

Nốt ruồi nằm sát khóe trên môi trái hoặc môi phải

Chủ của nó giàu có, thành đạt nhưng cân bằng, nhất là thỏa mãn với đời sống gia đình. Phụ nữ có nốt ruồi này vừa đẹp vừa sang và có một mái ấm hạnh phúc. Siêu mẫu một thời Cindy Crawford và nữ diễn viên kỳ cựu Goldie Hawn là mẫu phụ nữ như vậy.

Phụ Nữ 8 Khi nốt ruồi lên tiếng 6

Nốt ruồi ở cằm ngay dưới mép môi phải

Có nốt ruồi này, bạn sẽ gặp may về danh vọng, tài lộc nhưng phải cẩn thận với những gì thái quá. Sống ổn định, truyền thống một chút, đời bạn sẽ yên bình và sung túc hơn. Đây cũng là dạng nốt ruồi của nữ diễn viên truyền hình Mỹ, Sarah Jessica Parker.

Phụ Nữ 8 Khi nốt ruồi lên tiếng 7

                                                                                                ĐỒ NGHI

Nguồn: Tổng hợp từ internet

 


 

Tin mới trong ngày