phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/04/2018 - 03:53

Tập 1 của show Redbull – Hành Trình Đích Thực đã chính thức lên sóng, với sự tranh tài của 6 người chơi gồm Lâm Vinh Hải, Kim Nhã, Hoàng Phi, Đồng Ánh Quỳnh, Quỳnh Như (The Face) và ca sĩ người Hàn Quốc – Jis. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã có những trận “cười ra nước mắt” với các tình huống thú vị nhưng không kém phần thử thách.

Khi “2 ta về 1 nhà”

Ngay trong những phút đầu, 6 người chơi cùng lúc nhận được tin nhắn “bí ẩn” để tập trung ở điểm xuất phát. Với sự xuất hiện của người dẫn chương trình Khương Ngọc đã chính thức bắt đầu Hành Trình Đích Thực của Red Bull.

Với thử thách khởi động được mang tên “Rào cản thể lực”, gồm hai thử thách liên hoàn là Lật bánh xe, và kéo xe. Nếu ở phần “Lật bánh xe”, Jis đã “lội ngược dòng” ngoạn mục khi về đích đầu tiên. Thì với phần “kéo xe”, Lâm Vinh Hải nhanh chóng về đích với thời gian nhanh nhất và đầy ấn tượng. 

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 1

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 2

Dù từng bị thoát đĩa vĩ đệm nhưng nhờ xuất sắc hoàn thành thử thách đầu tiên nên Lâm Vinh Hải là người được ưu tiên chọn lựa bạn chơi về đội của mình. Chàng vũ công không ngần gại chọn lựa Kim Nhã vì ấn tượng với việc cô nàng lái mô tô đến tham gia chương trình. Đây được coi như là “team Quyết đoán” nhất khi cả hai đều sở hữu tính cách mạnh mẽ và quyết đoán. 

Trong khi đó Hoàng Phi lựa chọn Đồng Ánh Quỳnh về “team Cá tính” của mình với lý do “khá bù trừ” là vì Quỳnh ít nói hơn Phi. Ở “team Đối chọi”, Quỳnh Như (The Face) về cùng một đội với Jis vì không còn sự lựa chọn nên cả hai khá miễn cưỡng khi cùng bắt tay vào các thử thách của chương trình.

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 3
Lâm Vinh Hải
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 4
Kim Nhã
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 5
Hoàng Phi
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 6
Đồng Ánh Quỳnh
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 8
Jis
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 7
Quỳnh Như (The Face)
 

Cười nghiêng ngả với nghìn kiểu đi phượt có 1 không 2 của các ‘sao’ 

Ở thử thách thứ 2 mang tên “Chinh phục mục tiêu”, mỗi đội chơi sẽ có 1 người cõng thành viên còn lại và cầm cung tên bắn thẳng về bia trước mặt. Với 3 mức cự ly tương ứng với 3 gợi ý sẽ được hé lộ cho điểm đến tiếp theo. Cùng lựa chọn mức cự ly “an toàn” nhưng phải đến lần bắn thứ 3, Kim Nhã và Đồng Ánh Quỳnh mới lấy về được gợi ý cho đội của mình. Trong khi đó, “team Đối chọi” phải ra về “tay trắng” khi Quỳnh Như không vượt qua được thử thách vì thiếu may mắn.

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 10
"Team Quyết đoán" thực hiện thử thách Chinh phục mục tiêu
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 11
Với mũi tên bắn trúng đích, Đồng Ánh Quỳnh đã mag về gợi ý cho "Team Cá Tính" của mình.
 
phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 9
Mặc dù nhận được sự trợ giúp và động viên của các người chơi khác nhưng "team Đối chọi" đã không vượt qua được thử thách này.
 

Gợi ý hé lộ vị trí điểm đến tiếp theo của chương trình là Hồ Trị An. Các đội chơi được Ban tổ chức phát cho mỗi đội một xe mô tô, gói hành lý, 100k tiền mặt và một cuốn bí kíp. Những “tai nạn” lần lượt diễn ra trong hành trình ‘phượt’ được mang tên “Cung đường bản lĩnh”, đã tạo nên rất nhiều câu chuyện ấn tượng và hài hước.

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 12
Gói hành lý của BTC dành cho người chơi trong chương trình Radbull - Hành Trình Đích Thực.
 

Vì không có được gợi ý nên “team Đối chọi” quyết định “phục thù” bằng cách bám sát xe của “team Cá tính”. Chính điều này khiến lúc di chuyển, Hoàng Phi quyết định sẽ rẽ vào hẻm nhỏ để “đánh lừa” đối thủ. Tuy nhiên, “thánh pha trò” không ngờ rằng khi đang cười khoái chí vì đã lừa thành công đối thủ thì đội mình đã gặp “quả báo” với bánh xe bị cán đinh phải dắt bộ tìm chỗ vá. Hoàng Phi phải “hy sinh thân mình” để không phải tốn tiền vá xe bằng cách mua tờ vé số tặng cho chủ tiệm. Không kém cạnh đồng đội, Đồng Ánh Quỳnh còn “bá đạo” hơn khi qua quán cơm kế bên để xin trà đá mang theo uống.

Với “team Đối chọi”, dường như vận xui chưa bao giờ dừng đeo bám khi vừa lạc đường, xe mô-tô liên tục tắt máy, thậm chí hết xăng khiến cho cả 2 cùng đẩy bộ một quãng đường khá dài giữa thời tiết nắng nóng. Vận dụng khả năng ăn nói và mỹ nhân kế, Quỳnh Như đã năn nỉ chỉ để đội mình mất 20k mua xăng.

Jis hoang mang khi buộc phải bơi trên sông – “Team Đối chọi” bắt đầu phát sinh mâu thuẫn

Tại địa điểm tiếp theo – vườn Xoài Ông Ba Quý, các đội có 2 lựa chọn, hoặc là đưa cho host Khương Ngọc 20k để được di chuyển bằng cano đến địa điểm kế tiếp; hoặc là tìm 2 lon Redbull được dấu trong vườn Xoài. Sau quãng đường đầy khó khăn và hết sạch tiền, các đội tranh nhau truy tìm hai lon Red Bull để làm lộ phí. Team ‘Quyết Đoán’ đã nhanh chóng tìm ra được 2 lon Redbull giấu kín trên ngọn cây, để đổi 1 suất đi ca nô cho team mình. 

“Team Cá Tính” và “team Đối Chọi” thì liên tục có những màn so kè để giành từng lon Redbull quý giá về cho đội của mình. Sau khi có được vé thông hành lên ca-nô, anh chàng Jis lại đối diện với một thử thách “làm khó” bản thân khi phải bơi từ bờ ra đến ca nô. Cũng chính sự chần chờ này mà “team Đối Chọi” lần đầu tiên phát sinh mâu thuẫn khi Quỳnh Như phải bật thốt lên “Cái gì anh cũng không biết làm hết vậy” với Jis.

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 15

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 13

phụ nữ 8-Khi các cặp đôi trong Redbull-Hành Trình Đích Thực “về chung một nhà” ảnh 14

Kết thúc tập 1, liệu Jis có thể vượt qua được thử thách bơi lội để cùng Quỳnh Như tiếp tục hành trình của chương trình hay không? Mâu thuẫn của cặp đôi này liệu có tiếp diễn. Và điểm đến đang chờ đón 3 đội ở phía trước là gì?... Tất cả sẽ được hé lộ vào tập 2 của chương trình Redbull – Hành Trình Đích Thực, được phát sóng định kỳ vào thứ 4 hàng tuần lúc 20h30 trên kênh youtube và Facebook của Red Bull Việt Nam (https://www.facebook.com/RedBullVN/) hoặc website (www.redbullrealadventure.com

Tập 1 chương trình Redbull – Hành Trình Đích Thực

July

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày