phunu8_news_0.png

15/05/2017 - 07:20

Hương Giang Idol chính thức lên tiếng giải thích và gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân sau sự việc bị tố xúc phạm bậc cha chú.

Ngày 8/5, nghệ sĩ Trung Dân ghi hình cho một gameshow giải trí có sự góp mặt của Hương Giang Idol. Khi MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi cho người chơi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… (ba chấm) và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì?".

Trong khi người chơi đưa ra nhiều đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Khi Hương Giang đưa đáp án đó, nghệ sĩ Trung Dân đứng lên phản ứng "cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi". Hương Giang Idol giải thích rằng ai cũng có quyền suy nghĩ, riêng cô ấy thì nghĩ như vậy.

Phụ nữ 8-Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! ảnh 1

Phụ nữ 8-Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! ảnh 2
Hương Giang Idol có mặt để trả lời phỏng vấn sau sự việc.
 

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đã bỏ về và hình ảnh trong tập đó đã bị cắt, thay thế bằng một người khác. Hương Giang Idol nhắn tin giải thích rằng nữ ca sĩ không cố ý làm bậc cha chú tổn thương nhưng không đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào cả. 

Khi sự việc được tiết lộ trong một bài phỏng vấn vào sáng ngày 14/5, Hương Giang Idol ngay lập tức nhận phải làn sóng phẫn nộ từ những người trong nghề và công chúng. Nữ ca sĩ đã có buổi gặp gỡ để thẳng thắn trao đổi với phóng viên về vấn đề này.

Phụ nữ 8-Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! ảnh 3

Theo Hương Giang Idol, đây là khủng hoảng lớn nhất trong sự nghiệp của cô. Ngay tại thời điểm này nữ ca sĩ nghĩ mình cần lên tiếng ngay để giải đáp tất cả những thắc mắc, hiểu lầm của cả nghệ sĩ Trung Dân lẫn công chúng.

Hương Giang Idol khẳng định rằng tại trường quay, cách đây 7 ngày mình đã xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân nhưng không được chú chấp nhận. Cô muốn qua buổi phỏng vấn, một lần nữa gửi lời xin lỗi đến chú, người hâm mộ và cả bố mẹ vì không ai chấp nhận được việc Hương Giang có những câu nói khủng khiếp như vậy.

Do chương trình đã quay nhiều ngày liên tục nên Giang Hương Idol quá mệt, không biết câu hỏi đó dùng tên của chú Dân. Đây là một chương trình ghi hình phát lại, nên mọi chuyện có thể sửa nếu trả lời sai. Nên lúc đó nữ ca sĩ mới một mực khẳng định đây là quan điểm của riêng mình. 

Phụ nữ 8-Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! ảnh 4

Giọng ca "Mùa ta đã yêu" cảm thấy sự bất cẩn của mình dù vô tình nhưng cũng làm nghệ sĩ Trung Dân tổn thương. Lý do là gì thì cũng đã sai nên Hương Giang Idol đã ngay lập tức xin lỗi. Lúc đó nghệ sĩ Trung Dân trả lời: "Chú không tin!" và nghĩ rằng bị Hương Giang xúc phạm. Hương Giang Idol tiếp tục nhắn tin mong nhận được sự thông cảm từ bậc cha chú nhưng bất thành.

Về việc BTC cắt sóng Trung Dân khỏi chương trình, Hương Giang Idol đã xin giữ nghệ sĩ Trung Dân lại, nữ ca sĩ còn đầy đủ tin nhắn, bằng chứng để chứng minh điều này. Nhưng đây là quyết định của BTC do ràng buộc hợp đồng cũng như không thể tìm ngay người thay thế.

Phụ nữ 8-Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! ảnh 5

Phụ nữ 8-Hương Giang Idol khóc nức nở, trả lời phỏng vấn về việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân! ảnh 6
Trong lúc trả lời phỏng vấn, Hương Giang Idol đã bật khóc.
 

Theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày