phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

24/10/2018 - 02:55

Calla Show 2018 đã diễn ra trong sự mong chờ, háo hức của mọi người. Buổi trình diễn đã đưa đến những thiết kế mới, những cảm xúc ngoài mong đợi, đặc biệt, khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong vai trò Vedette của BST Jardin De Calla đã chiếm trọn trái tim của khán giả bởi vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết tựa đóa Calla đang nở rộ.

phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đảm nhiệm vị trí Vedette tại Calla Show 2018
 

Calla Show 2018 – show diễn kỷ niệm 18 năm Calla Bridal ra đời và phát triển, trong 18 năm đó, đã có biết bao nàng Lọ Lem được bàn tay tài hoa của bà tiên Phương Linh chăm sóc, biến hóa và cũng có biết bao hôn lễ đã trở thành niềm mơ ước của nhiều người nhờ những chiếc váy mang thương hiệu Calla.

Tại khuôn viên Đại sứ quán Pháp tối 19/10, một khu vườn địa đàng ngập tràn sắc hoa Calla đã xuất hiện, nằm trong khu vườn đó, có một Lễ đường mang tên Tình yêu – nơi các cô dâu, chú rể tái hiện lại khoảnh khắc trọng đại nhất của cuộc đời, nơi những cặp tình nhân cùng quay ngược thời gian, kể lại đoạn đường họ đã đi qua.

phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 2

phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 3
Trọn vẹn khoảnh khắc Hoa hậu Việt Nam 2016 sải bước tại khu vườn địa đàng mang tên Jardin De Calla.
 

Bên cạnh đó, câu chuyện về đóa hoa Calla cũng được NTK Phương Linh kể lại thông qua những thiết kế tuyệt đẹp, đó là hành trình từ khi đóa hoa mới còn chúm chím như Calla Kid, cho đến khi chớm nở và rồi rực rỡ, quyến rũ như Calla Limited và Jardin De Calla. Trong đó, khoảnh khắc Calla nở rộ nhất có lẽ chính là thời điểm Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh bước ra sân khấu. Nàng Lọ Lem nổi tiếng khoác trên mình “đóa Calla” lộng lẫy nhất, được thiết kế cầu kỳ và tinh xảo nhất. Đảm nhiệm vị trí Vedette, Đỗ Mỹ Linh đã khiến tất cả mọi người có mặt tại Đại sứ quán Pháp lúc đó phải tập trung ánh mắt trên thiết kế cô đang trình diễn. Đúng như NTK Phương Linh từng chia sẻ: “Khi Mỹ Linh mỉm cười, khuôn mặt của cô ấy bừng sáng và tràn ngập niềm hạnh phúc, đồng thời cũng có chút e thẹn của một tân nương. Đó là điều đã thuyết phục tôi”, và quả thực, cô ấy cũng đã thuyết phục tất cả mọi người.

phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 4
Nàng Lọ Lem Mỹ Linh cùng “bà tiên” Phương Linh xuất hiện trong những tràng pháo tay nồng nhiệt
 
phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 5
Chân dung NTK Phương Linh – bà tiên váy cưới tại Calla Show 2018
 

Calla Show 2018 với tổng đạo diễn Hoàng Công Cường, đạo diễn catwalk - cặp đôi siêu mẫu Hạ Vy – Thanh Trúc đã kết thúc trong những giai điệu lãng mạn về tình yêu, trong sự thăng hoa cảm xúc của những người có mặt và trong cả sự ngưỡng mộ, kính phục mà mọi người dành cho “bà tiên” Phương Linh – một NTK hội tụ đủ cả ba chữ “Tâm – Tầm – Tài”. Show diễn kết thúc đồng nghĩa với việc một hành trình mới lại mở ra, hy vọng trên con đường này, NTK Phương Linh cùng những cộng sự sẽ tiếp tục mang đến những “đóa Calla” rực rỡ hơn nữa và sẽ có nhiều câu chuyện tình được tiếp tục viết lên bởi bàn tay tài hoa ấy.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa tại Calla Show 2018:

phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 6
Diễn viên múa Linh Nga mở đầu Calla Show 2018
 
phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 7
Calla Kid và những thiên thần nhỏ tại khu vườn Calla
 
phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 8
Cô dâu và chú rể tái hiện lại khoảnh khắc thiêng liêng nhất tại Lễ đường tình yêu
 
phụ nữ 8-Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh hóa nàng Lọ Lem lộng lẫy tại Calla Show 2018 ảnh 9
Jardin De Calla – BST mang âm hưởng của Kinh đô Ánh sáng Paris
 

Nhật Hạ


 


 

Tin mới trong ngày