phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/05/2015 - 09:36

Mới đây, khi ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện cùng một người “đàn ông lạ” đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông. Tấm ảnh chụp ngón tay áp út (tay trái) của Hà Hồ xuất hiện chiếc nhẫn kim cương trị giá 21 tỷ đồng được khẳng định là món quà đính hôn mà “tình mới” dành tặng cô…

Phụ Nữ 8 Hồ Ngọc Hà có tình yêu mới  2

 Tình cũ trọn tình vẹn nghĩa

Có nhiều tin lời đồn cho rằng, để giữ chân được Cường đô la, Hồ Ngọc Hà đã cố tình mang thai với vị thiếu gia này. Thậm chí có những bình luận và suy nghĩ rằng Hà đến với đại gia trẻ tuổi chỉ vì tiền và rồi cô sẽ từ bỏ anh một ngày không xa khi đại gia này lâm vào tình trạng khó khăn.

Trước những thị phi và dè bỉu từ phía dư luận, Hà chọn cách im lặng và cố gắng vun vén cho hạnh phúc nhỏ của mình. Khi nghe cô chia sẻ: “Anh ấy giàu là chuyện của gia đình anh ấy, nhưng anh ấy khổ thì tôi sẽ chịu khổ chung”, không ít người đã không tin vào những phát biểu của Hà. Thế nhưng, sau 8 năm chung sống, Hà đã chứng minh cho mọi người thấy rằng, cô đến với Cường bằng tình yêu và ra đi bằng tình thương.

Có những thời điểm, sự nghiệp gia đình Cường đô la tuột dốc, không biệt thự, không siêu xe…. Những tưởng trong hoàn cảnh khó khăn ấy, Hà sẽ dứt áo ra đi vì với vị thế Nữ hoàng giải trí cô thừa sức kiếm cho mình một chỗ dựa khác vững chắc hơn.

Ngược lại, Hà ‘nắm chặt” tay Cường, cô tăng tần suất làm việc nhiều hơn từ đi hát, làm giám khảo, chụp hình quảng cáo… để đỡ một phần gánh nặng cho chồng. Trong khi, những người bạn của Hà như Thu Minh, Tăng Thanh Hà lại có cuộc sống sung túc, viên mãn sau khi lập gia đình. Chính sự hy sinh này của Hà khiến cho mẹ chồng cô, đại gia Nguyễn Thị Như Loan, người từng tuyên bố chỉ nhận cháu chứ không nhận dâu cảm động. Bà đã xuất hiện trong một sự kiện và trao cho cô con dâu không danh phận của mình cái ôm đầy tình cảm.

Phụ Nữ 8 Hồ Ngọc Hà có tình yêu mới  3

Giọt nước tràn ly

 Những tưởng, cuộc hôn nhân này sẽ bền vững, nhưng những tin đồn rạn nứt trong quan hệ của cặp đôi vì người thứ 3 chen vào xuất hiện ngày càng dày đặc.

Trước những thị phi đó, Cường đô la lấy quá khứ hạnh phúc để níu kéo Hà. Người thứ 3 thì lên tiếng khẳng định mình không “cướp chồng” và thậm chí mỉa mai Nữ hoàng giải trí. Trong khi đó, Hà lại một lần nữa chọn cách im lặng và trải cảm xúc  của mình qua những sản phẩm âm nhạc. “Cô đơn giữa cuộc tình, Em không cần anh, Có lẽ muộn màng, Vậy là mình xa nhau…”, lời bài hát được Hà thể hiện xúc động và tâm trạng, khiến người nghe dễ dàng nhận ra được những gì Hà muốn tâm sự và tìm được sự đồng cảm. Đến đây thì kết cuộc của mối tình 8 năm xem như đã quá rõ ràng, dù không ai nói ra nhưng một lần nữa cách cư xử khéo léo của Hà khiến mọi người phải khâm phục và đồng cảm với cô nhiều hơn.

Phụ Nữ 8 Hồ Ngọc Hà có tình yêu mới  4

Hạnh phúc mới

Mới đây, truyền thông dồn dập đưa tin, Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện bên cạnh một “người đàn ông lạ” trong sự kiện của một nhà hàng tại TP. Hồ Chí Minh. Hành động của hai người được theo dõi sát và mô tả "không ngại ngần trao nhau những ánh mắt và cử chỉ vô cùng thân mật". Đặc biệt hơn, gần đây trên ngón tay áp út (tay trái) của Hà Hồ xuất hiện chiếc nhẫn đính kim cương trị giá 21 tỷ đồng được khẳng định là món quà đính hôn mà “tình mới” dành tặng cô.

Trong cuộc hôn nhân với Cường đô la, Hà đã sống trọn tình vẹn nghĩa, nhưng điều đó không có nghĩa là cô phải cam chịu hay cứ mãi níu kéo. Nữ hoàng giải trí chia sẻ: “Giờ đây, khi nghĩ đến chuyện nếu“bước tiếp”cùng nhau, tôi và anh liệu có còn vui nữa hay không? Nếu không vui, chúng tôi sẽ làm điều gì để thấy rằng cả hai đến với nhau bằng tình yêu và ra đi bằng tình người. Tôi đang suy nghĩ hướng giải quyết đúng đắn nhất, bởi tôi không còn trẻ để sống bản năng nữa, nhưng tôi cũng chưa già để phải cam chịu”.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày