phunu8_news_0.png

01/09/2016 - 08:31

Đây là những hình ảnh được 2 nhiếp ảnh Chí Linh - Thiên Hùng thực hiện cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để lấy hình nộp hồ sơ thi Hoa hậu VN 2016.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996, tại Hà Nội. Việc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016 là một kết quả đến quá đột ngột khiến cô và người thân vẫn chưa chuẩn bị tâm lý, cũng như không có bất kỳ kế hoạch nào cho chặng đường sắp tới.

Mẹ Mỹ Linh cho biết, sau đăng quang, Mỹ Linh vẫn đảm bảo việc học tại trường. "Gia đình không tận dụng thời điểm để làm giàu, phá vỡ những lề lối đã định sẵn", mẹ cô khẳng định.

Á hậu Nguyễn Thị Loan là người chị thân thiết với Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Nhóm chúng tôi hay gọi cô ấy là "Đỗ đũa" vì cô ấy lúc nào cũng hồn nhiên dễ thương. Tính cách của Đỗ Mỹ Linh cũng tưng tửng vui vẻ chứ không sang chảnh kiêu sa gì.

Nói thực lúc MC gọi tên cô ấy là Hoa hậu, ngoài sự vui mừng ra, nhóm chúng tôi còn rất bất ngờ không tin được kết quả. Nhưng tôi nghĩ rằng, kết quả ấy là hoàn toàn xứng đáng với Đỗ Mỹ Linh".

Dưới đây là 1 số hình ảnh được 2 nhiếp ảnh Chí Linh - Thiên Hùng thực hiện cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh để lấy hình nộp hồ sơ thi Hoa hậu VN 2016.

Những hình ảnh này chưa hề được công bố trên báo chí:

theo Trí Thức Trẻ

Tin mới trong ngày