phunu8_news_0.png  banner.jpg

20/08/2020 - 15:21

Cách đây ít giờ, mạng xã hội lan truyền lời chỉ trích của một cư dân mạng gởi Trấn Thành với sự đồng tình của nhiều người khác.

Sự việc bắt nguồn từ chuyện Trấn Thành nói vui khi dẫn dắt chương trình "Rap Việt" mới đây. Khi một thí sinh mang tên Tiến Đạt xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành đã pha trò: "Bạn tên Tiến Đạt hả? Đó là một cái tên khá nhạy cảm và tôi hy vọng bạn không phải họ Đinh". 

het-chong-den-vo-tran-thanh-hari-won-thich-gay-bao.png
Tiến Đạt ẩn ý rất nhiều trên trang cá nhân khi tên mình bị vợ chồng tình cũ réo tên
 

Dường như việc Trấn Thành nhắc đến tên Tiến Đạt khiến rapper này không thoải mái. Anh bày tỏ ngay sau đó: "Cũng là con người với nhau, đừng ép ai vào đường cùng chỉ vì muốn thoả mãn cảm giác hả hê trong phút chốc". Vợ của Tiến Đạt cũng chia sẻ trên trang cá nhân: "Chuyện cũ mình bỏ qua...".

Không chỉ Trấn Thành mà ngay cả Hari Won cũng vô tình nhắc đến chuyện cũ trên sóng truyền hình với câu xác nhận: "Tôi quen Trấn Thành sau 2 tháng chia tay Tiến Đạt".  

Giữa ồn ào này, nhiều khán giả đã đứng về phía vợ chồng rapper Tiến Đạt, nhắc nhở cặp đôi Trấn Thành - Hari Won để ý hơn để tránh động chạm đến người cũ. Thậm chí, có tài khoản mạng xã hội còn thẳng thắn chỉ trích sự "kém văn minh" của Trấn Thành trong ứng xử khi nhắc đến Tiến Đạt.

Dù nhiều người đứng về phía Trấn Thành - Hari Won với lập luận "chỉ là vui thôi chứ không có ý cà khịa gì" nhưng lượng người đồng ý với nhận định này không nhiều.

het-chong-den-vo-tran-thanh-hari-won-thich-gay-bao1.jpg
Hari Won có tần suất xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình với nhiều vai trò
 

Đây không phải lần đầu tiên vợ chồng Trấn Thành - Hari Won, nhất là Hari Won, vạ miệng. Thời gian gần đây, Hari Won có tần suất xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình với nhiều vai trò, từ MC, giám khảo đến khách mời trong những talkshow.

Xuất hiện càng nhiều thì số lần vạ miệng của cô cũng theo đó tăng lên. Thậm chí, nhiều người cho rằng Hari Won là một trong những nghệ sĩ hay dính "phốt" vạ miệng nhất Vbiz.

Mới đây, nói về chủ đề "Người thứ ba" trong một chương trình truyền hình, Hari Won cũng nêu ví dụ về mối tình của mình và Trấn Thành. Trước thắc mắc "Trấn Thành có phải người thứ ba hay không?", giọng ca của "Anh cứ đi đi" cho biết: "Tôi quen Trấn Thành sau 2 tháng chia tay Tiến Đạt".

Nếu Trấn Thành thường bị chỉ trích "vui không điểm dừng" dẫn đến những tình huống thiếu tế nhị thì Hari Won bị cho rằng "tham công tiếc việc" dù cô chưa rành rẽ trong biểu đạt tiếng Việt.

het-chong-den-vo-tran-thanh-hari-won-thich-gay-bao2.jpg
Nhiều người cho rằng Hari Won là một trong những nghệ sĩ hay dính "phốt" vạ miệng nhất Vbiz.
 

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày