phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

16/05/2015 - 10:42

Với bộ trang phục kém tinh tế, Á Hậu Huyền My đã vô tình cộng thêm cho mình vài chục tuổi khi xuất hiện trong buổi ra mắt phim “Max Điên” diễn ra tại Hà Nội đêm qua (14.5.2015).

Vào tối ngày 14.4, bộ phim đang được chờ đợi “Max Điên - Mad Max: Fury Road” đã có buổi ra mắt rầm rộ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội với sự tham gia của dàn sao đình đám trong showiz Việt.

Siêu phẩm hành động xuất sắc 2015”, “Khó có bom tấn nào trong mùa hè có thể vượt qua Mad Max”, “Fury Road là tập phim có kịch bản hay nhất trong loạt Mad Max và hy vọng các bom tấn Hollywood có thể nhìn bộ phim để học tập”… đó là những gì báo chí thế giới nói về “Max Điên - Mad Max: Fury Road” trong những ngày gần đây.

Xuất hiện trong buổi ra mắt phim, Á Hậu Huyền My khiến mọi người bất ngờ bởi nhan sắc mờ nhạt, kém tươi tắn của mình. Bộ trang phục vô tình cộng thêm cho Huyền My vài chục tuổi. Hơn nữa, người đẹp còn kết hợp với những món phụ kiện đi kèm không ăn nhập. Bên cạnh đó, Đinh Mạnh Ninh, Hoàng Tôn, Yến Trang, Yến Nhi… cũng đến tham dự buổi ra mắt bộ phim “Max Điên”

Chinh phục tất cả những nhà phê bình khó tính nhất trên thế giới, điểm 9.3 trên IMDB và 9.1 trên Rotten Tomato, sở hữu nhiều yếu tố “điên, độc, đỉnh” “Max Điên” hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút giải trí tuyệt vời nhất cho người xem trong mùa hè năm nay.

“Max Điên - Mad Max: Fury Road” sẽ được phát hành dưới định dạng 2D, 3D, 4DX, Imax dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 15.5

Viên An 


 


 

Tin mới trong ngày