phunu8_news_0.png

You are here

02/08/2019 - 07:24

Sau khi phần cuối cùng của series "Harry Potter" kết thúc cách đây 8 năm, tác phẩm nổi tiếng này sẽ được làm lại một lần nữa với phiên bản phim dài tập.

Wizarding World, vốn được biết đến là thương hiệu mới của Harry Potter vừa công bố kế hoạch chính thức về việc sản xuất loạt phim dài tập với người hâm mộ trên thế giới. Bộ phim sẽ có tên là Sorted được lấy cảm hứng từ chiếc mũ phân loại nổi tiếng trong phim. Nội dung vẫn xoay quanh ngôi trường pháp thuật Hogwarts cùng với thời gian được giữ đúng nguyên bản gốc, tuy nhiên nhân vật chính trong phim sẽ được thay đổi hoàn toàn với những câu chuyện mới.

harry-potter-duoc-lam-lai-thanh-phim-dai-tap-dien-vien-duoc-tuyen-chon-tren-toan-cau.jpg

harry-potter-duoc-lam-lai-thanh-phim-dai-tap-dien-vien-duoc-tuyen-chon-tren-toan-cau1.jpg

harry-potter-duoc-lam-lai-thanh-phim-dai-tap-dien-vien-duoc-tuyen-chon-tren-toan-cau2.jpg

Wizarding World cũng tuyên bố kế hoạch tuyển chọn diễn viên chính cho bộ phim trên phạm vi toàn cầu. Cuộc tuyển chọn với chủ đề: "Nếu có một ngày bước chân vào Hogwarts, bạn muốn được phân vào học viện nào?" nhằm mục đích tạo nên cơ hội cho bất kỳ người hâm mộ Harry Potter đều có thể trở thành một nhân vật trong dự án sắp tới. 

Địa điểm của buổi tuyển chọn bộ phim sẽ diễn ra tại London, đây cũng chính thành phố gắn liền Harry Potter trong toàn bộ câu chuyện. Sau khi thông báo kế hoạch chính thức, người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn việc nhà sản xuất có thể mời bộ ba diễn viên Daniel Radcliffe, Rupert Grint, và Emma Watson từng thủ vai Harry Potter - Ron Weasley - Hermione Granger tham gia với tư cách khách mời trong bộ phim dài tập sắp tới.

harry-potter-duoc-lam-lai-thanh-phim-dai-tap-dien-vien-duoc-tuyen-chon-tren-toan-cau3.jpg

harry-potter-duoc-lam-lai-thanh-phim-dai-tap-dien-vien-duoc-tuyen-chon-tren-toan-cau4.jpg

Harry Potter vốn là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn J.K. Rowling gồm là 8 phần được công chiếu từ năm 2010 đến tận 2011. Sau khi ra mắt, Harry Potter đã gặt hái được vô số thành công với doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất. Nhưng hơn hết vẫn là thế giới phù thủy được ra đời dưới ngòi bút J.K. Rowling đã khiến hàng triệu người hâm mộ trên thế giới say mê và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm sau này. Chính vì vậy, bộ phim dài tập do chính thương hiệu của Harry Potter đang được khán giả kỳ vọng sẽ làm nên chuyện và tiếp nối thành công từ series nổi tiếng trước đó.

Theo Helino

Tin mới trong ngày