phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

05/07/2017 - 08:56

Cặp đôi "phim giả tình thật" của loạt phim truyền hình ăn khách Hậu Duệ Mặt Trời cũng thừa nhận quan hệ yêu đương và tuyên bố sẽ chính thức kết hôn vào tháng 10 tới.

Theo tuyên bố của Blossom Entertainment và UAA, hai công ty đại diện cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo thì cả hai đã lên kế hoạch kết hôn vào ngày 31/10 sắp tới. Thông báo này như một "tiếng sét" oanh động và gây kinh ngạc rất nhiều người, kể cả với những người vẫn tin vào mối tình lãng mạn của cặp đôi này dù cho người trong cuộc liên tục phủ nhận.

Nội dung cụ thể thông báo của Blossom Entertainment và UAA chính là: "Trước hết, chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới cả người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế, những người đã yêu và quan tâm tới Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Chúng tôi rất lấy làm tiếc khi đưa ra thông báo khiến nhiều người kinh ngạc. Chúng tôi đề nghị các bạn hiểu cho tin tức đột ngột này. Chúng tôi cẩn thận bởi đám cưới là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời và gia đình chúng tôi. Trước khi đám cưới được khẳng định, chúng tôi đã phải cẩn thận về tình hình và giờ chúng tôi có thể đưa ra quan điểm chính thức. Chúng tôi đề nghị mọi người hãy chúc cho tương lai đẹp đẽ của hai diễn viên và họ sẽ chia sẻ thông tin riêng. Xin cảm ơn".

phụ nữ 8-Ơn giời, cuối cùng thì Song Joong Ki cũng chịu 'rước' Song Hye Kyo 'về dinh' vào tháng 10 này ảnh 1
Cặp đôi "phim giả tình thật" đã chính thức xác nhận chuyện tình cảm và đã lên kế hoạch kết hôn.
 

Cách đây không lâu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị bắt gặp khi có chuyến đi nghỉ ở Bali (Indonesia) cùng nhau. Tuy nhiên cặp đôi nhanh chóng bác bỏ thông tin cả hai cùng hẹn hò. Đây không phải là lần đầu tiên khán giả tò mò và "phanh phui" mối quan hệ của 2 người. Từ tháng 3/2016, cặp đôi Song đã bị "tố" là xuất hiện bên nhau tại một siêu thị và cùng đi mua sắm. Chưa kể, một bạn fan khác còn khẳng định đã nhìn thấy hai nghệ sĩ đi mua quần áo cùng nhau tại New York. Hình ảnh được một netizen khác khẳng định là bằng chứng hẹn hò của cặp đôi khi cùng mang vòng tay cặp cũng được đưa ra. 

phụ nữ 8-Ơn giời, cuối cùng thì Song Joong Ki cũng chịu 'rước' Song Hye Kyo 'về dinh' vào tháng 10 này ảnh 4
Tấm ảnh dấy lên chuyện "phim giả tình thật của bộ đôi họ Song.
 

Thời điểm này, thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò được nhiều người tin tưởng là sự thật cho đến khi chính người trong cuộc lên tiếng phủ nhận. Điều này cũng không thể trách netizen vì Song Hye Kyo vốn dĩ là cô nàng luôn xảy ra "phim giả tình thật" với các bạn diễn nam của mình như Lee Byung Hun (All In), Bi Rain (Happy House), Hyun Bin (Thế giới họ đang sống)...

Đầu năm 2016, Song Hye Kyo - Song Joong Ki bắt đầu đóng chung bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời và nhanh chóng "gây sốt" màn ảnh châu Á. Kể từ phim ra mắt, cả hai diễn viên thường sóng đôi tại một số sự kiện giải trí và luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật. 

phụ nữ 8-Ơn giời, cuối cùng thì Song Joong Ki cũng chịu 'rước' Song Hye Kyo 'về dinh' vào tháng 10 này ảnh 2
Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chinh phục bao trái tim người hâm mộ với vai chính trong phim "Hậu duệ mặt trời".
 
phụ nữ 8-Ơn giời, cuối cùng thì Song Joong Ki cũng chịu 'rước' Song Hye Kyo 'về dinh' vào tháng 10 này ảnh 3
Bộ phim này không chỉ đưa tên tuổi của cả hai nổi tiếng toàn châu Á mà còn là nơi bắt đầu tình yêu đẹp của họ.
 

Nói về lý do vì sao trước đây luôn phủ nhận chuyện yêu đương, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho biết trước đây họ luôn phủ nhận tin đồn kết hôn vì cần có thời gian trao đổi với gia đình hai bên.

Có thể nói, sau đám cưới của cặp siêu siêu Bi Rain và Kim Tae Hee hồi đầu năm thì đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính là cái kết đẹp của câu chuyện tình mà bao người hâm mộ từng mong muốn.

Mina

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày