phunu8_news_0.png

You are here

10/02/2015 - 15:09

Phụ nữ có bao nhiêu đôi giày cho đủ? Không bao giờ là đủ. Đã lâu rồi tôi không đếm số giày của tôi trong tủ vì cố tránh cái con số dễ làm chính mình kinh hoàng và chùn tay không dám mua tiếp

Thỉnh thoảng tôi cũng hay phân loại đàn ông. Dựa vào tiêu chí đó, tôi cũng phân loại giày của tôi. Xét cho cùng giày và đàn ông giống nhau ở chỗ là đều có giá trị sử dụng tốt. Giày và đàn ông đều nâng phụ nữ lên cao hơn thực tế.  Phụ nữ thích mua giày, cũng như là thích có nhiều đàn ông yêu mình. Nhìn chung có 4 loại giày:

Loại giày bốt và giày thể thao: chiếm khoảng 1/4 tủ giày. Giày bốt có đủ loại, từ cổ cao đến cổ thấp, giày thể thao cũng đủ loại, nhưng tôi yêu nhất là loại chuyên dùng để leo núi. Giày bốt và giày thể thao cũng giống như đàn ông lãng tử. Tiện dụng nhưng không phải lúc nào cũng dùng đến. Thậm chí, cơ hội dùng đến là ít hơn nhiều so với các loại giày khác (hay đàn ông khác).

phụ nữ 8 giày của tôi 14

Giày cao gót chiếm đa số. Tôi yêu những đôi giày cao gót màu đỏ. Tôi ghét những đôi giày cao gót màu đen. Giày cao gót giống như những người đàn ông hào hoa phong nhã, có sức mê hoặc phụ nữ. Nhưng tiếc thay, hầu hết những người đàn ông hào hoa phong nhã đều thuộc về nhiều người phụ nữ, chứ không thuộc về riêng một người.

phụ nữ 8 giày của tôi 13

Những đôi giày xinh xinh đế bằng, kiểu búp bê cũng tương tự như những người đàn ông của gia đình. Xỏ giày vào chân thấy êm ái, yên ổn, cũng giống như cảm giác tin cậy đi bên cạnh một người mà mình biết là có thể cùng nắm chặt tay mình đến suốt đời. Nhưng cái gì êm ái quá thì cũng dễ dẫn đến buồn ngủ và mau chán.

phụ nữ 8 giày của tôi 12

Những đôi giày xăng đan. Cũng tiện dụng, cũng thoải mái và cũng điệu, là sự tổng hợp của các loại giày trên. Giống như những anh chàng bình thường bây giờ gặp nhan nhản khắp nơi. Những anh chàng bình thường có một công việc bình thường, yêu những phụ nữ bình thường, có một cuộc sống bình thường. Cũng giống như cảm giác mang xăng đan để lộ đôi chân trần của chính bản thân. Hạnh phúc nhiều khi chỉ đơn giản và không cần tô vẽ.

phụ nữ 8 giày của tôi 11

Viết đến đây thì sực nhớ ra cần đi mua một đôi giày để chuẩn bị cho chuyến đi sắp tới. Chán cả 4 loại giày rồi và đang muốn tìm loại thứ 5. Có loại thứ 5 không nhỉ?

HÀ VÂN

Tin mới trong ngày