phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

09/06/2015 - 16:42

Dương Triệu Vũ, Mai Hồ quấn quýt không rời sau thời gian xa cách

Sau thành công của album “Ta đã có bao mùa nhớ”, Dương Triệu Vũ tất bật chạy show trong và ngoài nước.

Với lịch làm việc bận rộn ở thời điểm hiện tại, Dương Triệu Vũ vẫn tranh thủ khoảng thời gian nghỉ ngơi sau chuyến lưu diễn châu Âu để đưa hot girl, diễn viên Mai Hồ đi mua sắm vào dịp cuối tuần.

Trong lần xuất hiện này, cả hai gây chú ý khi dành cho nhau những cử chỉ thân thiết. Không chỉ thoải mái chụp hình chung ở chốn đông người, cặp đôi “tin đồn” còn quấn quýt, nắm tay không rời sau nhiều ngày không gặp nhau.

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 2

Có mặt tại một cửa tiệm thời trang, Dương Triệu Vũ được đích thân Mai Hồ lựa chọn cho một số bộ trang phục để mặc đi diễn trong thời gian sắp tới.

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 3

Ngoài những trang phục lịch lãm, sang trọng đi kèm phụ kiện bắt mắt, Mai Hồ còn “gạ gẫm” Dương Triệu Vũ mua thêm áo “chú rể” giống như bộ đồ cưới mà cả 2 từng mặc để diễn xuất chung trong MV “Ngày gặp lại” cách đây không lâu.

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 4

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 5

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 6

Thân thiết, quan tâm nhau đến mức không rời nửa bước, Dương Triệu Vũ, Mai Hồ luôn thể hiện tâm trạng thoải mái, vui vẻ trong lần hội ngộ này.

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 7

Ngoài cặp đôi Dương Triệu Vũ – Mai Hồ, nhiều người cũng bắt gặp Quốc Thiên đi mua đồ một mình. Nhận ra người em thân thiết trong làng giải trí, Dương Triệu Vũ nhanh chóng rủ rê Quốc Thiên chụp hình kỉ niệm chung.

Phụ Nữ 8 Dương Triệu Vũ cùng Mai Hồ đi sắm “áo cưới” 8

Thời gian sắp tới, ngoài đi diễn và ngồi “ghế nóng” một cuộc thi truyền hình, Dương Triệu Vũ sẽ sớm ra mắt music video mới được đầu tư kĩ lưỡng từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh.

Cảnh Thiên

Ảnh: Cao Minh Mẫn

MV “Ngày gặp lại” - Dương Triệu Vũ


 


 

Tin mới trong ngày