phunu8_news_0.png  banner.jpg

05/06/2015 - 16:07

Kim Lý vừa kết hợp cùng nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân và đạo diễn hình ảnh Henri Hubert thực hiện bộ ảnh đặc biệt với thuỷ phi cơ. Trong bộ ảnh này, nam diễn viên gốc Việt diện những trang phục hàng hiệu, lịch lãm. Sánh đôi cùng anh là "Gương mặt thời trang" của cuộc thi "Elite Model Look 2014" - Kelly Khoa Nguyễn.

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 2

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 3

Thực hiện bộ ảnh giữa trưa hè tháng 4 oi ả, cả ê-kip đã rất vất vả làm việc trong khuôn viên sân bay Tân Sơn Nhất với nhiệt độ trên đường băng có lúc lên đến 40 độ C. Dù khá mệt vì phải phơi nắng nhiều giờ liền, nhưng tất cả mọi người đều rất hài lòng với kết quả nhận được.

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 4

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 5

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 6

Đầu tháng 5 vừa qua, Kim Lý vừa quyết định tạm dừng các hoạt động giải trí tại Việt Nam cho chuyến công tác nước ngoài dài ngày. Điểm dừng chân đầu tiên của anh là Thụy Điển để thăm bố mẹ và kịp dự sinh nhật lần thứ 97 của bà ngoại.

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 7

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 8

Kim Lý cho biết, sau khoảng thời gian sống và làm việc ở Việt Nam, đây thực sự là khoảng lặng đáng quý với cá nhân anh và gia đình. "Tùng Hero" đã giành rất nhiều thời gian bên bố mẹ, khoe những giải thưởng vừa có được tại quê nhà và những kỷ niệm khó quên cùng người hâm mộ. Sau khi lắng nghe về cuộc sống bận rộn nhưng thú vị tại quê hương trong gần một năm qua của con trai, bố anh đã rất tự hào và hạnh phúc.

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 9

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 10

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 11

Sau khi về nước tham gia vào bộ phim điện ảnh “Hương Ga”, Kim Lý nhận được sự chú ý và yêu thích của khán giả phòng vé Việt bởi gương mặt lai Việt Nam - Thụy Điển khác biệt cùng vẻ ngoài nam tính và cơ bắp sáu múi.

Phụ Nữ 8 Diễn viên Kim Lý lịch lãm trên thuỷ phi cơ 12

Sở hữu ngoại hình điển trai, diễn xuất được đánh giá cao cùng sự thân thiện ngoài đời thường, anh đã may mắn có được hai giải thưởng quan trọng sau vai chính đầu tiên: “Nam diễn viên được yêu thích nhất” tại giải thưởng Ngôi Sao Xanh và "Diễn viên mới đột phá" tại giải thưởng Men of the year.

Hiện nay, anh cũng đang là một gương mặt quảng cáo được yêu thích và là đại sứ của nhiều nhãn hàng lớn.

Cảnh Thiên


 


 

Tin mới trong ngày