phunu8_news_0.png

You are here

12/11/2015 - 11:47

Sáng 12/11, sự kiện họp báo Đại nhạc hội Mobifone Funring Day 2015 đã diễn ra tại  TP. HCM.

Đại Nhạc hội Mobifone Funring Day 2015 là một chương trình ca nhạc hoành tráng, hiện đại và ấn tượng với ba phần: Sôi động chào ngày mới, Sôi động nhịp sống trẻ và Sôi động những đam mê. Ngoài phần dàn dựng của đạo diễn Huy Tuấn và nhạc sĩ Hồng Kiên, chương trình còn có sự tham gia của 20 ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam như: Thu Minh, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Issac, Tóc Tiên, Phạm Anh Khoa, Hoàng Thùy Linh, nhóm O-Plus, Đinh Mạnh Ninh, DJ Trang Moon, DJ Hoàng Anh, MC Nguyên Khang, MC Hoàng Anh…

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 2

Thu Minh xuất hiện rạng rỡ sau khi sinh con.

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 4

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 2

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 7

Trong buổi giao lưu, giới thiệu chương trình, đại diện đơn vị tài trợ, ban tổ chức cùng các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn đã xuất hiện để trò chuyện với đông đảo các cơ quan truyền thông, báo đài trong nước. Khá bận rộn với thiên chức làm mẹ sau khi sinh con đầu lòng,  việc Thu Minh nhận lời tham gia Đại Nhạc hội Mobifone Funring Day khiến cho khán giả hâm mộ rất vui mừng, thích thú.

 Trong phần chia sẻ lý do tham gia chương trình, Thu Minh cho biết cô rất tin tưởng sân chơi âm nhạc uy tín như Đại nhạc hội Mobifone Funring Day 2015. Đây là dịp để cô hội ngộ khán giả và biểu diễn những ca khúc được nhiều người yêu thích. Đảm nhận vai trò quan trọng của chương trình, nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ Mobifone Funring Day 2015 là một sân chơi âm nhạc trẻ trung và quy tụ nhiều tài năng âm nhạc. Anh cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả nhiều điều bất ngờ bởi sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư kĩ lưỡng cho từng tiết mục.

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 8

Nhạc sỹ Huy Tuấn và ca sĩ Văn Mai Hương.

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 9

Phụ nữ 8 Thu Minh đủ sức hát liên tục 6 ca khúc sau khi sinh 10

Ngoài ca sĩ Thu Minh, nhạc sĩ Huy Tuấn, trong sự kiện họp báo, ca sĩ Văn Mai Hương, Đinh Mạnh Ninh và MC Nguyên Khang cũng có mặt và bày tỏ sự háo hức trước đêm biểu diễn vào tối ngày 13/12 tại Sân vân động Quân khu 7, TP. HCM.Đại Nhạc hội Mobifone Funring Day 2015 dự kiến sẽ đón khoảng hơn 30. 000 khán giả tới Sân vận động Quân khu 7 tối 13/12 và hứa hẹn sẽ trở thành sự kiện âm nhạc mong chờ nhất năm 2015.

Cảnh Thiên

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày