phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/11/2015 - 10:05

Thông tin hotgirl Hạ Vi hẹn hò Cường đô la gây xôn xao dư luận vài ngày qua. Thực hư câu chuyện vẫn nằm trong vòng nghi vấn bởi những người trong cuộc đều chọn cách yên lặng trước mọi câu hỏi, thế nhưng Hồ Ngọc Hà như được "giải vây" trước sự chỉ trích vì phản bội. 

Đàn ông "nguy hiểm" khi im lặng

Ở thời điểm chuyện lùm xùm tình cảm ở phía Hồ Ngọc Hà  với đại gia K. đã quá rõ ràng từ những hình ảnh thân mật với nhau cho đến chuyện bố mẹ nữ ca sĩ cũng tỏ ra đồng tình cho mối quan hệ của con gái với người đàn ông đã có vợ. Trong khi đó, dù có nghi vấn tình cảm với Hạ Vi nhưng cả Cường Đô la và người đẹp này vẫn chưa ai lên tiếng.  Sau khi chia tay Hồ Ngọc Hà , Cường Đô la từng bị đồn thổi là qua lại với người mẫu Võ Hoàng Yến dù ít lâu sau đó, cả hai đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Suốt thời gian chung sống với Hồ Ngọc Hà, đại gia phố núi luôn giữ im lặng trước thị phi về bản thân cũng như vợ mình. Có người cho sự im lặng ấy là khôn ngoan, đáng nể có người lại nghĩ đó là lọc lõi, nguy hiểm. Nhưng rõ ràng, sự im lặng đã khiến Cường Đô la chiếm được nhiều thiện cảm của đám đông. 

Cận cảnh Mercedes mới tậu giá 7 tỷ đưa đón Hạ Vi của Cường đô la

Phụ nữ 8 Cường Đô la có tình mới, Hồ Ngọc Hà được "giải vây"? 3

Cường Đô la tạo được thiện cảm vì cảnh "gà trống nuôi con"

Ngược lại với "chiến lược" của chồng cũ, một người được tiếng khôn ngoan như Hà Hồ đã không thể im lặng trước nghi vấn tình cảm với "đại gia kim cương". Nữ ca sĩ quyết định lên tiếng như một cách để níu kéo lại hình ảnh, tên tuổi của mình. Nhưng chuyện lên tiếng của cô chỉ khiến mọi việc trở nên tệ hại hơn. Thậm chí một nhóm người đã thành lập hội tẩy chay Hồ Ngọc Hà vì cho rằng cô không xứng đáng là một người của công chúng.

Họ lên tiếng kêu gọi các nhãn hàng, các thương hiệu không sử dụng hình ảnh của "nữ hoàng giải trí" để quảng cáo. Trước Hồ Ngọc Hà, Cường Đô la từng cặp kè với nhiều người đẹp showbiz nhưng số lần lên tiếng chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chất chơi cộng hồ sơ tình ái phức tạp của Cường Đô la từng khiến dư luận không mấy thiện cảm nhưng có một nghịch lý là càng về sau này, đối tượng "chịu đòn" nặng nhất lại là những người phụ nữ.

Khi Hồ Ngọc Hà trở thành đối tượng bị dư luận "ném đá" thì Cường Đô la được đồng cảm nhờ những phản ứng hợp thời từ chuyện trang cá nhân được cập nhật trạng thái cá nhân rất bình thường đến việc đăng tải những bức ảnh chủ đề "gà trống nuôi con"... những lúc ấy, hình ảnh một thiếu gia nổi tiếng "ăn chơi trác táng" dần lui vào dĩ vãng. Những hành động của Cường Đô la vô tình hay cố ý thì sự khéo léo một cách hợp tình huống của anh cũng là điều mà không phải ai cũng làm được, ngay cả một người vốn nổi tiếng khôn ngoan như Hồ Ngọc Hà.

"Có dại quá không khi phải tin đàn ông?"

Còn nhớ, khi thông tin Cường Đô la "cặp kè" với người mẫu Võ Hoàng Yến khiến dư luận xôn xao thì Hà Hồ đã có bài trả lời phỏng vấn, từng câu từng chữ của cô tưởng chừng nhẹ nhàng nhưng khá sâu cay. Không nói gì về việc chồng ngoại tình nhưng cô úp mở: Có dại quá không khi phải tin đàn ông? đồng thời nói bóng gió về sự xuất hiện của một người đàn ông khác trong cuộc đời của mình: Tôi đang giả dụ, nếu sau này tôi có bước vào những câu chuyện tình cảm tiếp theo thì có lẽ, người đàn ông trong câu chuyện ấy sẽ cảm thấy tôi thú vị hơn khi tôi đã biết dung hòa mọi thứ và không còn cân nhắc nữa.

MC Thùy Minh "hứng đá" dữ dội chuyện Hà Hồ trong "Những kẻ lắm lời"

Phụ nữ 8 Cường Đô la có tình mới, Hồ Ngọc Hà được "giải vây"? 4

Cường Đô la và Hạ vi

Chuyện tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà với Cường Đô la vốn đã ồn ào, thị phi từ khi chớm bắt đầu. Trước khi trở thành vợ chồng, họ từng gây nhiều tranh cãi cho mối tình "đôi đũa lệch", sau đó lại bị nghi ngờ "kẻ ham tiền, người háo sắc" mới chấp nhận đến với nhau. Dù sao, thông tin Cường Đô la hẹn hò với hotgirl Hạ Vi phần nào cũng khiến Hồ Ngọc Hà được "giải vây" khỏi những chỉ trích có phần mạt sát.

Nhiều nghi vấn được đặt ra như: Phải chăng Cường Đô la đã có hình bóng khác ngay khi chung sống với Hà Hồ hoặc chí ít là ở thời điểm nữ ca sĩ này cặp kè với "đại gia kim cương" thì chồng cũ cũng "ăn nem" nhưng lọc lõi, kín tiếng...Chuyện ai đó đến với nhau vì tình yêu hoặc sự tính toán rồi một ngày kia tan vỡ không phải điều gì to tát, khó hiểu. Và dư luận vẫn có thói quen nhìn vào lớp vỏ của những hành động, lời nói bên ngoài để đánh giá.

Thế nên, câu chuyện chỉ còn lại vấn đề ai "khôn" thì thắng. Huống gì, điểm mấu chốt khiến Hà Hồ bị "ném đá" là cặp kè với người đàn ông đang có vợ con còn Cường Đô la - như những lần trước đó - đối tượng của anh ta là người đẹp chưa chồng, và càng dễ khiến thiên hạ thông cảm hơn ở thời điểm mình đã ly hôn vợ.

Có thể bạn quan tâm: 

Ngắm vẻ đẹp "vạn người mê" của mỹ nhân dính tin đồn tình cảm với Cường Đô La

Dạy con kiểu Tây, nên hay không?

Ánh sáng nhân tạo làm tăng nguy cơ bị ung thư

Dưỡng da trắng hồng trong 2 tuần bằng củ dền

Bản đồ đi đến tự do tài chính

Thùy Phương

Nguồn: Gia đình và Xã Hội

 


 

Tin mới trong ngày