phunu8_news_0.png

30/12/2015 - 19:36

Andressa Damiani, cô gái người Brazil được ví như búp bê Barbie “sống” với vòng eo 50 cm, vòng ngực 32F và cô tuyên bố rằng đây là hình dáng tự nhiên của cô, cô không hề phẫu phẫu thuật thẩm mỹ hoặc thực hiện chế độ ăn kiêng đặc biệt nào. 

Andressa Damiani, đến từ Blumenau, tự hào có khuôn mặt giống như một búp bê, bên cạnh đó cô còn có đôi mắt rất to và đôi chân dài.

Cô gái 23 tuổi này rất nổi tiếng ở Brazil, khi mọi người nhìn thấy cô trên đường phố hay gọi cô là Elsa bởi cô có hình dáng rất giống với nhân vật Elsa trong phim Frozen của Disney.

Andressa nói rằng: “Mọi người không tin rằng tôi không phẫu thuật thẩm mỹ và gọi tôi là "kẻ nói dối",  còn một số người khi nhìn thấy tôi thì hoảng sợ và bỏ chạy”.

 Vẻ ngoài ấn tượng, giống hệt búp bê đã khiến cô bị phân biệt kì thị . Nhiều khi cô sợ thái độ của mọi người khi nhìn thấy cô trên đường phố.

Cô nói: “Tôi gặp người lạ, họ sợ hãi khi nhìn vào khuôn mặt tôi và một số người còn bỏ chạy khi nhìn thấy tôi. Mọi người nghĩ tôi là kẻ điên rồ và tôi chỉ lo chăm sóc sắc đẹp của mình thôi. Tôi muốn mọi người thấy rằng tất cả mọi người đều có thể trở thành một búp bê. Bạn không cần phải có thân hình gầy hay mái tóc vàng, chỉ cần tạo ra điểm nhấn ấn tượng của riêng bạn và cảm thấy hạnh phúc về điều đó.

Khi còn là một đứa trẻ, Andressa rất nhút nhát và có rất ít bạn bè để trò chyện. Cô thường bị các bạn trong lớp xa lánh vì vẻ ngoài búp bê không bình thường của mình.

Andressa, đeo kính áp tròng màu xanh để trông giống một búp bê. Cô cũng tiết lộ làm cách nào để giống như một búp bê mà không cần phẫu thuật.

Cô để tóc màu trắng và thắt bím lại thành lọn tóc. Để cho đôi mắt to hơn cô đeo kính áp tròng màu xanh và sử dùng bút chì kẻ mắt màu trắng để kẻ đường viền mắt, cô sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cho mắt như màu tím, màu đen để tạo độ sâu cho đôi mắt. Sau đó, cô dán lông mi giả cho mi trên.

Ở mi dưới cô dùng màu nâu tối và dán lông mi giả phía dưới đường mi mắt, để khi người khác nhìn vào có cảm giác đôi mắt cô rất to. Cuối cùng, cô kẻ một đường viền màu hồng cho mắt và thoa son môi.

Trên kênh youtube của mình cô có hơn 600.000 người theo dõi,  video về cách trang điểm để trở thành Elsa của cô nhận được hơn một triệu lượt xem.

Khi 20 tuổi Andress quyết định biến mình thành một con búp bê, cô thường xuyên đeo kính áp tròng để che đi đôi mắt nâu tự nhiên.

Andressa thường dắt chú chó của mình ra ngoài để tập thể hình giúp giữ vòng eo thon nhỏ và cô tuyệt đối nhịn ăn để gầy đi.

Cũng có rất nhiều người yêu mến Andressa

Trần Nga

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày